Tiệc trăng máu: Nữ chính Kaity Nguyễn nhận ổ gạch đá với phát ngôn gây sốc

Ngay khi bộ phim vừa mới ra mắt, Kaity Nguyễn - một trong số những nữ chính của Tiệc trăng máu đã nhận về ổ gạch đá từ dư luận bởi phát ngôn có phần gây sốc của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù chỉ vừa mới ra mắt vài ngày nhưng Tiệc trăng máu - bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp Việt. Bên cạnh cốt truyện, những câu chuyện hậu trường bên lề của bộ phim cũng được người hâm mộ quan tâm không kém. 

Tiệc trăng máu: Nữ chính Kaity Nguyễn nhận ổ gạch đá với phát ngôn gây sốc

Mới đây, một đoạn phỏng vấn hậu trường được nhà sản xuất tung ra để quảng bá cho bộ phim đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi phân đoạn của Kaity Nguyễn - một trong số những nữ diễn viên chính của bộ phim. 

Trong đoạn phỏng vấn riêng của mình, nữ diễn viên sinh năm 1999 đã chia sẻ một câu nhận định về nghề diễn viên đã khiến nhiều khán giả bất bình. Cụ thể, khi được hỏi về vai diễn trong bộ phim lần này, Kaity đã chia sẻ: "Diễn viên thì không thể nào thay đổi bản thân mình 100% được. Cùng lắm là 30-40% thôi. Mình diễn như thế nào, khán giả cũng sẽ thấy một phần của Kaity trong đó".

Tiệc trăng máu: Nữ chính Kaity Nguyễn nhận ổ gạch đá với phát ngôn gây sốc 2

Tiệc trăng máu: Nữ chính Kaity Nguyễn nhận ổ gạch đá với phát ngôn gây sốc 3Ý kiến của khán giả về phát ngôn của Kaity Nguyễn trong đoạn clip phỏng vấn

Nhận định có phần phiến diện và sai lệch về nghề diễn của nữ diễn viên 9X khiến phần lớn người hâm mộ tỏ ra không hài lòng. Bởi theo họ, diễn viên phải luôn hết mình với vai diễn, trên thế giới cũng ghi nhận không ít trường hợp các diễn viên đã không ngại thay đổi hoàn toàn từ hình dáng, ngoại hình của mình để toàn tâm toàn ý hóa thân thành nhân vật như: Christian Bale, Jared Leto, Leonardo Dicaprio, Joaquin Phoenix... Thậm chí có nhiều người diễn viên bị trầm cảm, hoặc mất đi chính tính cách của mình vì hoá thân quá sâu vào nhân vật.

Chưa xét đến phương diện đúng sai, có lẽ phát ngôn của nữ diễn viên chỉ dừng lại ở phía nhận định chủ quan cá nhân. Nhưng nếu đặt trong kỹ năng điện ảnh, đây có lẽ là một nhận định có phần đi ngược lại với cái gọi là "Method acting" (kỹ thuật nhập vai - thoát vai). Nếu người diễn viên nắm rõ kỹ năng này, có chăng việc hóa thân vào nhân vật sẽ không dừng lại ở mức 30-40% như nhận định của nữ diễn viên trẻ. 

Tiệc trăng máu: Nữ chính Kaity Nguyễn nhận ổ gạch đá với phát ngôn gây sốc 4

Tiệc trăng máu là bộ phim được làm lại dựa trên nguyên tác bản Hàn. Phim nó về cuộc gặp gỡ giữa những người bạn thân và câu chuyện "show điện thoại" của từng người khiến cho mọi sóng gió cũng từ đó mà bắt đầu. 

Tiệc trăng máu chính thức khởi chiếu vào ngày 23.10.2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang