[Chuyện thật như đùa] Diễn viên phim người lớn bị chỉ trích vì không chịu giải nghệ

Từng tuyên bố chỉ đóng phim trong vòng 100 ngày, song mỹ nhân 19 tuổi đã vứt bỏ lời hứa sau khi gia nhập làng phim 18+. Hiện tại, cô nàng nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Mei Miyajima từng tuyên bố chỉ đóng phim 18+ trong vòng 100 ngày để kiếm đủ chi phí, rồi sau đó sẽ lên đường sang nước ngoài để theo đuổi con đường học vấn. Tại Nhật Bản, đây là cách nhiều cô gái thường dùng với mục đích kiếm đủ tiền cần thiết, rồi sau đó rời khỏi thế giới của các bộ phim người lớn như một công việc bán thời gian ngắn hạn.

 Chuyện thật như đùa Diễn viên phim người lớn bị chỉ trích vì không chịu giải nghệ

Mỹ nhân sinh năm 2000 sở hữu thân hình cực kì nóng bỏng, với vòng một đầy thu hút. Mei Miyajima được công ty chủ quản Soft on Demand giới thiệu là "1 viên ngọc quý, được lựa chọn ra từ 1 nghìn ứng viên" để trở thành ngôi sao AV thế hệ mới.

 Chuyện thật như đùa Diễn viên phim người lớn bị chỉ trích vì không chịu giải nghệ 2

Cô nàng hiện đang học Đại học năm 2 chuyên ngành điều dưỡng và nung nấu ước mơ du học chuyên sâu. Đây có lẽ là lý do Mei tạm rẽ hướng đi đóng phim người lớn, bởi nếu muốn du học, ắt hẳn sẽ cần đến số tiền rất lớn.

 Chuyện thật như đùa Diễn viên phim người lớn bị chỉ trích vì không chịu giải nghệ 3

Vừa debut, cô gái trẻ đã trở thành hiện tượng và nổi như cồn. Liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng, Mei được nhiều người yêu cầu chuyển hướng sang đóng phim, gia nhập với tư cách diễn viên dài hạn của ngành công nghiệp này. Với tình hình dịch bệnh hiện tại, trên thực tế cô cũng không thể đi bất kì đất nước nào khác. Với sự thuyết phục của công ty quản lý, sau 100 ngày cô vẫn tiếp tục đóng phim và ra mắt sản phẩm, chính thức phá bỏ lời hứa 100 ngày trước đó. Đổi lại, các tập phim của cô vẫn tiếp tục đang thu hút được 1 lượng khách hàng lớn cho studio.

 Chuyện thật như đùa Diễn viên phim người lớn bị chỉ trích vì không chịu giải nghệ 4

 Chuyện thật như đùa Diễn viên phim người lớn bị chỉ trích vì không chịu giải nghệ 5

Tuy nhiên, hành động này đã vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ phía công chúng. Thông thường, lịch sản xuất và hậu kỳ của các bộ phim người lớn thường tốn khoảng từ 2 - 3 tháng, song Mei lại liên tục có phim mới ra mắt. Điều này chứng tỏ rằng họ đã có kế hoạch từ trước và sự chia tay kia vốn chỉ là chiêu trò PR. Dù bị "ném đá" trên chính trang cá nhân, song cô nàng vẫn tập trung vào công việc của mình mà không hề có hành động đáp trả.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang