Shazam 2 được đề xuất khởi quay vào năm sau

Trong bối cảnh các bộ phim của Hollywood đã tái khởi động quá trình sản xuất, ngôi sao của Shazam !: Fury of the Gods - Adam Brody đã đề xuất việc bấm máy phim vào đầu năm 2021.

Cũng như nhiều khán giả khác, Adam Brody của Shazam! đã háo hức mong đợi phần tiếp theo ra mắt. Diễn viên này nóng lòng đến mức đã đề nghị phim bấm máy vào đầu năm sau.

Shazam 2 được đề xuất khởi quay vào năm sau

Trong buổi phỏng vấn với Entertainment Tonight, nam diễn viên đã được hỏi về tính khả thi của để xuất do chính anh đưa ra. Tuy nhiên, Adam cho biết khi phía sản xuất vẫn còn đang giữ bí mật thì ngay cả bản thân mình dù có biết bất kì thông tin nào cũng không thể chia sẻ rộng rãi.

Song, nam diễn viên cũng cho hay dù chưa chắc chắn nhưng rất có thể quá trình sản xuất phim sẽ bắt đầu vào đầu năm 2021. Anh cũng chía sẻ rằng bản thân mình cũng đang chờ đợi thông tin chính thức như nhiều người hâm mộ khác.

Shazam 2 được đề xuất khởi quay vào năm sau 2

Đề xuất của Adam xuất hiện sau khoảng một tháng Zachary Levi đề nghị phần tiếp theo có thể bắt đầu quay vào đầu năm sau. Adam Brody đã đóng vai siêu anh hùng Freddy khi trưởng thành của Freddy Freeman trong bộ phim Vũ trụ mở rộng DC 2019 và anh sẽ trở lại cho phần tiếp theo.

Shazam 2 được đề xuất khởi quay vào năm sau 3

Shazam !: Fury of the Gods có sự tham gia của Zachary Levi trong vai Shazam, Jack Dylan Grazer trong vai Freddy Freeman, Asher Angel trong vai Billy Batson và Marta Milans trong vai Mama Rosa. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào 02/06/2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang