[Chuyện thật như đùa] Cậu bé 11 tuổi...cướp xe bus trường và màn rượt đuổi không khác gì phim hành động

Loạt ảnh rượt đuổi giữa cảnh sát và cậu bé 11 tuổi cướp xe bus của trường khiến các bậc phụ huynh phải lắc đầu ngao ngán, hóa ra con của mình vẫn còn ngoan chán.

Câu chuyện điên rồ phi lý sắp được kể dưới đây bắt đầu vào lúc 11 giờ trưa ngày 12.10 vừa qua, tại một đồn cảnh sát nhận được tin báo là phải ngay lập tức huy động lực lượng đuổi theo một chiếc xe bus trường học bị trộm và thủ phạm không ai khác chính là một cậu nhóc... chỉ mới 11 tuổi.

Sau cuộc rượt đuổi kéo dài gần một tiếng đồng hồ qua nhiều đoạn đường, khu phố, cả đoàn xe cảnh sát đã bắt được "thủ phạm" sau khi chiếc xe chạy từ Scotlandville tới khu trung tâm thì đâm vào đường dẫn khí đốt, va vào một cái cây và dừng lại. 

 Chuyện thật như đùa Cậu bé 11 tuổi...cướp xe bus trường và màn rượt đuổi không khác gì phim hành động

Tên trộm 11 tuổi đã bị cảnh sát hốt gọn sau gần 1 tiếng rượt đuổi bằng xe trên phố

Điều may mắn là trong nửa tiếng lao qua các con phố, cậu bé đã không gây ra thiệt hại nghiêm trọng nào về người và của. Cậu bé đã bị đưa về đồn cảnh sát để xử lý.

Theo thông tin từ người trong cuộc, kẻ cả gan cướp xe này là một cậu nhóc 11 tuổi. Trong một phút cao hứng, cậu nhóc đã mạnh dạn "mượn tạm" chiếc xe không có chìa khóa nhưng có nút nhấn khởi động này để... đi dạo chơi. Tuy nhiên do quá lùn nên cậu bé phải đứng để lái xe và không thể chạm đến chân ga để thắng xe lại.

 Chuyện thật như đùa Cậu bé 11 tuổi...cướp xe bus trường và màn rượt đuổi không khác gì phim hành động  2

 Chuyện thật như đùa Cậu bé 11 tuổi...cướp xe bus trường và màn rượt đuổi không khác gì phim hành động  3

Cả đoàn xe được huy động để đuổi theo kẻ trộm nhí (Ảnh: cắt từ clip)

Thậm chí cảnh sát còn không ngờ rằng có một ngày lại phải huy động cả một đoàn xe chỉ để rượt theo một cậu bé 11 tuổi. Trong lúc rượt đuổi, cậu nhóc liều lĩnh kia còn giơ... ngón giữa vào mặt cảnh sát khi phóng xe lướt qua họ.

 Chuyện thật như đùa Cậu bé 11 tuổi...cướp xe bus trường và màn rượt đuổi không khác gì phim hành động  4

 Chuyện thật như đùa Cậu bé 11 tuổi...cướp xe bus trường và màn rượt đuổi không khác gì phim hành động  5

Chiếc xe buýt "xấu số"

Sau khi tin tức về vụ cướp xe bus "dở khóc dở cười" này được lan truyền khắp các mặt báo, nhiều phụ huynh đã phải kêu trời và cho rằng dứa trẻ ngỗ nghịch như con mình ở nhà hóa ra vẫn chưa thấm vào đâu so với "con nhà người ta" này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang