Wonder Woman 1984: Tiết lộ catxe "khủng" của chị đại Gal Gadot

Catxe mà Gal Gadot trong lần quay trở lại với Wonder Woman 1984 được nâng lên cao gấp 33,3 lần số tiền nữ diễn viên nhận được trong phần phim trước.

Sau thành công vang dội của phần phim solo đầu tiên vào năm 2017, Wonder Woman đã trở thành một trong số những nữ siêu anh hùng biểu tượng được yêu thích nhất Vũ trụ điện ảnh DC và đưa tên tuổi của nữ diễn viên Gal Gadot trở thành gương mặt nổi tiếng toàn cầu.

Wonder Woman 1984: Tiết lộ catxe khủng của chị đại Gal Gadot

Trong thời gian tới, nữ diễn viên gốc Israel sẽ quay trở lại màn ảnh với nhân vật biểu tượng quen thuộc để mang đến câu chuyện mới về nữ tướng Wonder Woman/Diana của xứ Themyscira trong phần phim thứ hai của thương hiệu này: Wonder Woman 1984. Được biết, mức thù lao cho lần tái xuất này là một con số không hề nhỏ.

Mới đây, tạp chí Cinema Blend đã đăng tải một số thông tin về mức thù lao của nữ diễn viên trong lần thứ tư hóa thân thành nữ siêu anh hùng trên màn ảnh rộng. Theo đó, con số này đã tăng lên đáng kể kể từ sau cơn sốt Wonder Woman trong năm 2017 vừa qua. Với phần phim riêng đầu tiên của Wonder Woman và sau màn góp mặt trong dự án Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Gal Gadot nhận được mức thù lao 300.000 USD. Tuy nhiên, con số này khi đó được nhiều người đánh giá là quá khiêm tốn nếu so với mức lương một nam diễn viên có thể nhận được khi tham gia dự án với quy mô tương tự.

Wonder Woman 1984: Tiết lộ catxe khủng của chị đại Gal Gadot 2

Thế nhưng trong lần quay trở lại sắp tới trong Wonder Woman 1984, nữ diễn viên đã nhận về xấp xỉ 10 triệu USD cho vai diễn nữ siêu anh hùng. Mặc dù đây là một con số không hề nhỏ nhưng có lẽ vẫn chưa hề hấn gì so với mức thù lao của các tài tử khi góp mặt trong các dự án bom tấn hành động như Wonder Woman.

Có thể thấy, với màn thể hiện xuất sắc nhân vật Diana trên màn ảnh và mang về con số doanh thu doanh thu phòng vé (khoảng 821,8 triệu USD trên toàn cầu) cùng với sự phát triển của thương hiệu cá nhân, việc Gal Gadot được tăng catxe là điều vô cùng dễ hiểu.

Wonder Woman 1984: Tiết lộ catxe khủng của chị đại Gal Gadot 3

Giờ đây, người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đón sự quay trở lại của nữ diễn viên trong Wonder Woman 1984 vào ngày 25.12.2020 sắp tới. 

s

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang