[HOT] Lộ diện thân phận thực sự của anti-hero thứ hai của DC mang dòng máu Việt Nam

Thân phận thực sự của Clownhunter (Thợ săn hề) - antihero gốc Việt mới xuất hiện trong sự kiện BATMAN: JOKER WAR - mới đây đã được DC đã hé lộ.

Clownhunter vốn là cư dân ở đảo Narrows, Gotham. Nhân vật này cũng mang trong mình nỗi thù Joker bởi cha mẹ của mình đều bị hắn thẳng tay sát hại trong sự kiện BATMAN: ENDGAME. Và trong trận chiến nảy lửa giữa Joker Batman, trong BATMAN: JOKER WAR , sự tham gia bất ngờ của anti-hero đã khiến cho mọi chuyện xoay chuyển.

 HOT Lộ diện thân phận thực sự của anti-hero thứ hai của DC mang dòng máu Việt Nam

Sự kiện BATMAN: JOKER WAR xoay quanh câu chuyện sau khi gã hề Joker quyết định tổ chức một cuộc tấn công toàn diện nhắm đến danh tính bí mật của siêu anh hùng Batman và toàn bộ những thành viên chính của Batman-Family. Đây được xem là cuộc chiến sinh tử giữa hai kẻ thù nổi tiếng "không đội trời chung" trong Vũ trụ DC: Batman Joker.

Sự kiện bắt đầu khi Superman công khai danh tính bí mật của mình là Clark Kent dẫn đến việc Joker cân nhắc về việc tung ra danh tính bí mật của kẻ thù trọn kiếp: Batman. Và như thế, việc chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng của Joker diễn ra theo như kế hoạch. Trong đó, khi phần thắng dường như đang nghiêng về phía Joker thì sự tham gia bất ngờ của Clownhunter (Thợ săn hề) đã vô tình khiến cho cục diện trận chiến có sự thay đổi.

 HOT Lộ diện thân phận thực sự của anti-hero thứ hai của DC mang dòng máu Việt Nam 2

Khi cuộc chiến giữa hai kẻ thù nổi tiếng diễn ra, Clownhunter quyết định cầm lấy cây gậy bóng chày có gắn chiếc Batarang mà cậu nhặt được, bắt đầu nhắm mục tiêu đến những đàn em của Joker đang hoành hành ở khu cậu sống và gây ra nhiều rắc rối cho chúng. 

 HOT Lộ diện thân phận thực sự của anti-hero thứ hai của DC mang dòng máu Việt Nam 3

Green Lantern - Tai Pham

Trong tập truyện BATMAN #100 mới vừa được lên kệ mới đây, nhiều người đã vô cùng sốc khi biết được tên thật của nhân vật này chính là Bao Pham - một cái tê gốc Việt Nam quen thuộc. Trước Bao Pham - Clownhunter , cộng đồng mạng cũng từng một phen dậy sóng bởi hãng phim công bố nhân vật Green Lantern - người mang dòng máu gốc Việt tên là Tai Pham

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang