Harley Quinn - Margot Robbie sẽ góp mặt cùng Batman - Christian Bale trong phim mới

Vừa qua, Hollywood Reporter đã đưa tin Margot Robbie sẽ góp mặt cùng Christian Bale trong phim mới của đạo diễn David O. Russell.

Vào ngày 10/10, Hollywood Reporter đã đưa tin cô nàng Harley Quinn - Margot Robbie sẽ cùng với Batman - Christian Bale xuất hiện trong dự án mới của đạo diễn kiêm biên kịch David O. Russell. Trong DCEU, nhân vật của họ có vẻ là những đối cực của nhau, liệu ở dự án lần này cả hai sẽ đóng vai trò gì? Điều này khiến không ít khán giả tò mò xen lẫn sự thích thú khi có dịp đoán non đoán già mối quan hệ của cả hai trong phim mới. 

Harley Quinn - Margot Robbie sẽ góp mặt cùng Batman - Christian Bale trong phim mới

Harley Quinn - Margot Robbie sẽ góp mặt cùng Batman - Christian Bale trong phim mới 2

Ngoài ra nam chính của bộ phim Tenet đình đám gần đây là John David Washington và cả Michael B. Jordan cũng góp mặt trong dự án. 

Harley Quinn - Margot Robbie sẽ góp mặt cùng Batman - Christian Bale trong phim mới 3

Harley Quinn - Margot Robbie sẽ góp mặt cùng Batman - Christian Bale trong phim mới 4

Đều thủ vai các nhân vật thuộc DCEU, song đây là lần đầu tiên Margot Robbie và Christian Bale làm việc cùng nhau. Nhiều người kì vọng sự cộng hưởng của bộ đôi sẽ tạo hiệu ứng tốt cho bộ phim mới sau hàng loạt những thành công cá nhân mà cả hai đã nỗ lực đạt được.

Tính đến hiện tại, bộ phim vẫn chưa được công bố tên chính thức nhưng đã có kế hoạch bấm máy vào tháng 01/2021 tại Los Angeles.

Harley Quinn - Margot Robbie sẽ góp mặt cùng Batman - Christian Bale trong phim mới 5

Từ sau Joy (2015) đến nay, David O. Russell mới trở lại ghế đạo diễn. Vì vậy đạo diễn 62 tuổi này được kì vọng sẽ làm ra một bộ phim chất lượng sau hàng loạt sản phẩm từng tạo nên tên tuổi cho ông.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang