[HOT] Doctor Strange sẽ góp mặt trong Spider-Man 3

Mới đây, người hâm mộ Marvel đang vô cùng phấn khích khi Marvel Studios xác nhận phù thủy phép thuật Doctor Strange sẽ góp mặt trong phần phim thứ ba của Spider-Man.

Trong khi các fan còn đang nóng lòng được thưởng thức chuyến hành trình thứ ba của Tom Holland trong vai diễn Spider-Man vô cùng được yêu thích sau cuộc đàm phán về nhượng quyền giữa SonyDisney thì mới đây, thông tin "Phù thủy tối thượng" Doctor Strange sẽ góp mặt trong phần phim này càng khiến các fan đứng ngồi không yên. 

 HOT Doctor Strange sẽ góp mặt trong Spider-Man 3

Mặc dù vẫn chưa biết được vai trò của Phù thủy tối thượng trong phần phim mới của Người Nhện là gì song trên các diễn đàn, người hâm mộ đã đặt ra nhiều giả thuyết xoay quanh màn góp mặt đặc biệt này. 

Trước tiên, sự xuất hiện trong Doctor Strange trong Spider-Man 3 chứng tỏ một điều rằng đa vũ trụ của MCU thực sự đang mở rộng. Kể từ sau khi lên kế hoạch cho dự án WandaVision, Loki và phần phim solo thứ 2 của Doctor Strange, Marvel Studios đã cho thấy tham vọng mở rộng Vũ trụ điện ảnh của mình. Trong đó, các nhân vật sẽ có nhiều đất diễn hơn, cang có thêm nhiều sự kết nối hơn và có thể du ngoạn, khám phá sang nhiều vùng đất mới. 

 HOT Doctor Strange sẽ góp mặt trong Spider-Man 3 2

Nội dung của Spider-Man 3 dù chưa được xác nhận rõ là gì nhưng có thể thấy bộ phim sẽ bị ảnh hưởng bởi một số sự kiện trong WandaVision. Và việc xác nhận thông tin rằng Dr. Strange sẽ góp mặt trong Spider-Man 3 dường như sẽ tiết lộ ít nhiều về nội dung của phần phim này. Trong đó. nhiệm vụ trợ giúp cậu nhóc Peter Parker thực hiện nhiệm vụ chưa xác định trong phần phim riêng thứ 3 của Người Nhện chính là một trong những bước mà Phù thủy tối thượng ngăn chặn thảm họa đa vũ trụ do nữ phù thủy Scarlet Witch gây ra.

Chưa hết, ngoài sự góp mặt của Doctor Strange, Spider-Man 3 còn gây chú ý khi là dự án quy tụ sự tham gia của cả ba phiên bản Người Nhện ở các đa vũ trụ. Mặc dù chỉ mới là thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn Tobey MaguireAndrew Garfield - hai nam diễn viên từng thủ vai Spider-Man trước đây là đang thương thảo với Marvel Studios về việc trở lại trong Spider-Man 3 của Tom Holland đang khiến cho người hâm mộ càng thêm nóng lòng chờ đến ngày phim chính thức ra rạp.

 HOT Doctor Strange sẽ góp mặt trong Spider-Man 3 3

Hãy cùng chờ thêm những thông tin mới về dự án cực đáng mong đợi này trước khi bộ phim ra rạp vào ngày 17.12.2021 nhé!

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang