Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween (P2)

Tuy không phải dịp lễ chính thức ở việt Nam song rạp phim vào tháng Halloween lại nhộn nhịp hơn hẳn với hàng loạt những tựa phim kinh dị đặc sắc. Cùng tìm hiểu xem những cái tên nào sẽ góp mặt tại phòng vé tháng 10 nhé!

5. Undead - The Lost Village (Ngôi làng chết chóc) - Dự kiến khởi chiếu: 23.10.2020

Bộ phim đến từ xứ Chùa Vàng là tác phẩm kinh dị - hài của màn ảnh tháng 10. Chuyện phim xoay quanh việc một nhóm Vlogger nổi tiếng và một đoàn làm phim lặn lội tới ngôi làng Nok Rong, thuộc tỉnh Chiang Rai, Thái Lan để tìm hiểu về sản vật nổi tiếng ở đây. 

Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween P2

Tuy nhiên, cả nhóm dần nhận ra sự kì quái lẫn ma mị của ngôi làng. Đây là vùng đất bị dính phải lời nguyền, cữ mỗi đêm trăng tròn những người dân trong làng mắc phải lời nguyền sẽ trở nên điên loạn, khát máu và tấn công bất cứ ai họ nhìn thấy. Để tồn tại, cả nhóm vừa phải tránh những người bị nguyền, vừa phải tìm ra cách hoá giải.

6. Alone (Đại dịch xác sống) - Dự kiến khởi chiếu: 23.10.2020

Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween P2  2

Phim xoay quanh một nhân vật nam tên là Aidan. Một ngày nọ sau khi tỉnh giấc, chàng thanh niên nhận ra hàng xóm của mình nhiễm phải một thứ virus lạ và đều biến thành xác sống khát máu. Sự việc đẩy anh vào tình huống vô cùng oái oăm: bị cô lập, thức ăn có hạn. Mãi ở nhà thì sẽ chết vì đói, ra ngoài thì nguy hiểm bủa vây. Và đây thật sự là bộ phim sinh tồn chính hiệu.

7. The Ghoul: Horror At The Howling Field - Dự kiến khởi chiếu: 30.10.2020

Câu chuyện kể về Satjathorn - một Trùng uý được cử đi điều tra vụ án ại ngôi làng TungMhaHon. Đây là vụ vô cùng phức tạp và được nhiều người đặc biệt quạn tâm bởi nó chứa đựng nhiều tình tiết bí hiểm, khó lý giải.

Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween P2  3

Kuim – một anh nông dân người làng TungMhaHon đã tình nguyện hộ tống, dẫn đường cho Satjathorn bởi anh cũng muốn nhân cơ hội gặp lại người thương - một cô nàng tên Vhung. Khác với vẻ tươi sáng ban ngày, khi đêm buông, ngôi làng bị bủa vây bởi âm khí và những sự kiện kì lạ. Liệu vụ án sẽ được phá hay cả hai sẽ phải đầu hàng trước các linh hồn?

8. Thang máy - Dự kiến khởi chiếu: 30.10.2020 

Chuyện phim kể về một cô gái gặp phải những hiện tượng kì bí khi đi thang máy một mình. Trong phim, bộ ba cô gái Trang – Ngọc và Jina là bạn thân. Tuy nhiên Jina và Ngọc lần lượt mất tích sau khi tham gia vào trò chơi livestream trong thang máy.

Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween P2  4

Điều này khiến Trang vô cùng ám ảnh, nhưng để cứu bạn mình, cô đã quyết định đối mặt với nỗi sợ dù không biết mình sẽ phải đối mặt với những điều gì

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang