Bi kịch của mỹ nhân phim người lớn xứ Cảng Thơm: Bị đánh gãy xương trên phố vì từ chối đóng phim 18+

Từ là mỹ nhân nổi tiếng màn ảnh thập niên trước bởi những cảnh quay táo bạo, cái lắc đầu từ chối lời mời đóng phim 18+ của Ngô Tuyết Văn đã khiến cho cuộc đời cô rơi vào ngõ cụt.

Với nhan sắc và thân hình gợi cảm, Ngô Tuyết Văn - cô thiếu nữ sinh năm 1967 trong một gia đình có gia cảnh bình thường tại Hong Kong từ khi còn trẻ đã quyết tâm dấn thân vào làng giải trí không không có nhiều kinh nghiệm trong việc diễn xuất.

Bi kịch của mỹ nhân phim người lớn xứ Cảng Thơm: Bị đánh gãy xương trên phố vì từ chối đóng phim 18+

Ngay khi vừa bước chân vào showbiz, những thước phim quảng cáo gợi cảm đã giúp cô gái trẻ lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Dù không có chút kỹ năng diễn xuất nào nhưng Ngô Tuyết Văn vẫn nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón. Nắm bắt cơ hội, cô nàng nhanh chóng có được vai diễn điện ảnh đầu tiên và gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp lộng lẫy.

Dù không được đánh giá cao về diễn xuất và bị người đời đánh giá là "bình hoa di động", mỹ nhân vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình và tình cờ gặp gỡ Vương Tinh - vị đạo diễn nổi tiếng từng làm nên thành công của những bộ phim 18+ đình đám một thời. Ngay lập tức, từ một diễn viên kém tên tuổi, Ngô Tuyết Văn vươn lên sánh vai với những nữ thần phim nóng thời điểm ấy như Khưu Thục Trinh, Thư Kỳ, Mạnh Dao, Mạch Gia Kỳ, Ông Hồng...

Bi kịch của mỹ nhân phim người lớn xứ Cảng Thơm: Bị đánh gãy xương trên phố vì từ chối đóng phim 18+ 2Bi kịch của mỹ nhân phim người lớn xứ Cảng Thơm: Bị đánh gãy xương trên phố vì từ chối đóng phim 18+ 3

Vào năm 1994, một đạo diễn quá si mê nhan sắc của Ngô Tuyết Văn nên đã tìm đến cô với lời đề nghị đóng phim cấp 3. Thế nhưng vì trước đó đã quyết định rời khỏi dòng phim người lớn vì không còn chỗ đứng vững chắc nên mỹ nhân họ Ngô nói lời từ chối. Và cũng không ai ngờ rằng, cái lắc đầu từ chối đó đã đẩy sự nghiệp của nữ diễn viên rơi vào hố sâu đen tối.

Chuyện là vào thời điểm đó, xã hội đen Hong Kong thường đứng sau chi phối hoạt động của làng giải trí xứ Cảng Thơm và cả mảng phim 18+ cũng không phải là ngoại lệ. Vì tức giận sau khi bị từ chối nên những "tay anh chị" khi ấy quyết định trả thù nữ diễn viên. khiến những tay "anh chị" quyết định trả thù. Vào một buổi tối muộn, khi cô đang trên đường trở về nhà thì bị côn đồ chặn đánh gãy 3 cái xương sườn.

Bi kịch của mỹ nhân phim người lớn xứ Cảng Thơm: Bị đánh gãy xương trên phố vì từ chối đóng phim 18+ 4

Vì quá sợ hãi, sau biến cố đó, Ngô Tuyết Văn đã quyết định rời khỏi showbiz. Đây có lẽ chính là quyết định đúng đắn nhất của nữ diễn viên bởi sau khi rút khỏi mọi hoạt động nghệ thuật, đã tìm thấy cuộc sống hạnh phúc của riêng mình ở một gia đình nhỏ với chồng và con gái.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngô Tuyết Văn đã rời làng giải trí hơn 20 năm. Dù hiện tại nữ diễn viên phim người lớn một thời đã bước sang ngưỡng 53 với làn da lão hoá nhưng khí chất của cô vẫn khiến nhiều người phải ghen tị.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang