Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween (P1)

Tuy không phải dịp lễ chính thức ở việt Nam song rạp phim vào tháng Halloween lại nhộn nhịp hơn hẳn với hàng loạt những tựa phim kinh dị đặc sắc. Cùng tìm hiểu xem những cái tên nào sẽ góp mặt tại phòng vé tháng 10 nhé!

1. The Widow (Dạ quỷ rừng sâu) - Khởi chiếu: 04.10.2020

Lấy bối cảnh khu rừng rậm phía bắc St. Petersburg - nơi nổi tiếng với những vụ mất tích bí ẩn vàb vô số những xác chết lõa thể kinh dị suốt ba thập kỉ, bộ phim xoay quanh một nhóm tình nguyện viên đi vào rừng để tìm kiếm một thiếu niên mất tích. Chuyến hành trình của họ bắt đầu từ ngày 14/10/2017 nhưng chỉ ít lâu sau khi xuất phát, cả nhóm đã hoàn toàn mất liên lạc với thế giới bên ngoài.

Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween P1 ư

Nhiều người dân đồn đoán rằng họ đã bị một linh hồn bóng tối bắt giữ và đó rất có thể là thứ đã bắt đi thiếu niên mất tích trước đó. Người ta gọi linh hồn này bằng cái tên Góa phụ khập khiễng (Limping Widow) hay Dạ quỷ rừng sâu.

2. Transference: Dark Mutants (Dị nhân bóng tối) - Khởi chiếu: 04.10.2020

Dị nhân bóng tối là câu chuyện xoay quanh hành trình trốn chạy và bảo vệ lẫn nhau của cặp anh em song sinh Joshua - Emma trước sự săn đuổi của một tổ chức ngầm chuyên thí nghiệm về dị nhân sau khi Emma bất ngờ bộc phát năng lực đột biến. 

Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween P1  2

Họ bị truy lùng một cách tàn bạo. Joshua chỉ là con người bình thường, còn Emma lại chưa thật sự điều khiển được siêu năng lực. Liệu hai anh em có thế thoát khỏi tổ chức này? Hay sẽ rơi vào tay chúng và trở thành vật thí nghiệm?

3. Let It Snow (Đồi tuyết máu) - Khởi chiếu: 09.10.2020

Bộ phim kể về chuyển du lịch hãi hùng của cô gái trẻ Mia và chồng sắp cưới. Họ vô tình lạc nhau tại một đồi tuyết hoang vắng và cả hai đều phải đấu tranh để sinh tồn trong thời tiết lạnh thấu xương trước khi nghĩ đến việc tìm lại đối phương. 

Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween P1  3

Tuy nhiên, Mia lại rơi vào tình huống kinh hoàng hơn khi trở thành mục tiêu của một kẻ giết người bệnh hoạn, có sở thích hạ sát người khác để... mua vui rồi thoả mãn khi vùi họ vào nền tuyết lạnh. Liệu đôi vợ chồng có tìm được nhau hay Mia sẽ trở thành một trong số các nạn nhân của tay sát nhân máu lạnh?

4. Sputnik (Quái vật săn đêm) - Khởi chiếu: 16.10.2020

Câu chuyện mở ra với Konstantin - một phi hành gia xuất sắc của quân đội. Trong quá trình làm nhiệm vụ cùng một đồng nghiệp, con tàu vũ trụ va chạm với một thực thể bí ẩn và sự cố này đã lấy đi sinh mạng của người chỉ huy. Konstantin tuy may mắn sống sót nhưng lại bị một sinh vật vũ trụ kí sinh trong cơ thể, khống chế cả thể xác lẫn suy nghĩ vật chủ với tốc độ phát triển cực nhanh. 

Điểm danh những phim kinh dị đình đám sắp ra rạp trong tháng Halloween P1  4

Vì lẽ đó, một nhà khoa học, nhà vật lý học tài năng - Tatyana đã được triệu tập nhằm tách sinh vật này khỏi cơ thể của anh phi hành gia. Tuy nhiên sau khi bắt tay nghiên cứu, cô dần phát hiện ra nhiều bí mật kinh hoàng đằng sau sinh vật này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang