Seri phim tái khởi động thương hiệu Resident Evil công bố dàn diễn viên

Bên cạnh hai dự án phim Resident Evil trên Netflix, cộng đồng hâm mộ thương hiệu game kinh dị - sinh tồn này vẫn còn một bộ phim khác đang trong quá trình thự hiện, với dàn diễn viên chính thức đã được xác nhận

Cách đây hơn 1 năm, một bộ phim Resident Evil mới đã được xác nhận đang trong quá trình sản xuất. Nhưng thay vì Paul W.S. Anderson cầm trịch, Johannes Roberts (47 Meters Down) sẽ đóng vai trò đạo diễn, và bộ phim được miêu tả là một câu chuyện gốc nhằm tái khởi động thương hiệu game kinh dị này trên màn ảnh rộng, với mục tiêu dường như là bám sát nguyên tác trò chơi hơn so với hướng đi của Anderson trước đây. Cộng đồng hâm mộ dĩ nhiên sẽ muốn có được một bản chuyển thể trung thành với nguyên tác hơn, nhưng không có vẻ gì bộ phim Resident Evil lần này sẽ chuyển thể trực tiếp từ phần game đầu tiên, mà thay vào đó gắn với cốt truyện của cả seri, với một dàn nhân vật khá quen thuộc.

Seri phim tái khởi động thương hiệu Resident Evil công bố dàn diễn viên
Robbie Amell vào vai Chris Redfield

Seri phim tái khởi động thương hiệu Resident Evil công bố dàn diễn viên 2
Kaya Scodelario vào vai Claire Redfield

Cụ thể hơn, một danh sách diễn viên đã được xác nhận, không chỉ giúp người hâm mộ biết được nhân vật nào sẽ góp mặt trên màn ảnh, và ai sẽ thủ vai họ. Và cho đến thời điểm hiện tại, phần lớn các nhân vật quan trọng đều đã lộ diện, từ Chris Redfield, Claire Redfield, Jill Valentine, Leon S. Kennedy, Albert Wekser cho đến William Birkin. Trong khi các nhân vật chính đã gặp nhau trước đây trong thế giới game (Leon và Claire là hai nhân vật chính trong Resident Evil 2), đây là lần đầu tiên 4 nhân vật chính cùng góp mặt trong một bộ phim. Các chi tiết cốt truyện hiện tại hầu như chưa được tiết lộ, và tất cả những gì chúng ta có thể biết là nó sẽ diễn ra ở thành phố Raccoon vào năm 1998.

Seri phim tái khởi động thương hiệu Resident Evil công bố dàn diễn viên 3
Hannah John-Kamen vào vai Jill Valentine

Seri phim tái khởi động thương hiệu Resident Evil công bố dàn diễn viên 4

Avan Jogia vào vai Leon S. Kennedy

Chỉ riêng bối cảnh và thời gian cũng cho thấy nó đã bao hàm cả ba phần game Resident Evil đầu tiên, nhưng khả năng cao là đạo diễn Johannes Roberts sẽ không mạo hiểm chuyển thể theo hình thức 3-trong-1 như thế. Bên cạnh việc có quá nhiều sự kiện xảy ra cùng lúc giữa 3 phần phim, rất khó để nghĩ ra một câu chuyện có thể phù hợp với sự xuất hiện của toàn bộ những nhân vật nói trên. Dù sao thì, Capcom rõ ràng đang muốn "tất tay" trong việc mang seri này lên cả mảng phim chiếu rạp lẫn phim truyền hình.

Seri phim tái khởi động thương hiệu Resident Evil công bố dàn diễn viên 5
Tom Hopper vào vai Albert Wesker

Seri phim tái khởi động thương hiệu Resident Evil công bố dàn diễn viên 6
Neal McDonough vào vai William Birkin

Chỉ mới khoảng một vài tháng trước, Netflix đã chính thức chia sẻ những chi tiết về seri truyền hình Resident Evil của mình, với một cốt truyện hoàn toàn mới, tập trung vào các cô con gái của Albert Wesker. Không những vậy, một seri hoạt hình với tên gọi Resident Evil: Infinite Darkness cũng đã được công bố, với sự góp mặt của Leon và Claire, dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang