Spider-Man 3: Chính thức hé lộ phản diện tiếp theo của Tom Holland

Phần phim thứ ba của Spider-Man sắp tới sẽ chào đón sự quay trở lại của một hân vât phản diện đã từng xuất hiện trong The amazing Spider-Man 2.

Sau màn thương thảo thành công về nhượng quyền thương mại giữa Disney - Sony và hàng loạt dự án điện ảnh bị trì hoãn ngày phát hành do đại dịch COVID-19, giờ đây, người hâm mộ đang mong chờ từng ngày màn ra mắt của Spider-Man 3 của Tom Holland.

Spider-Man 3: Chính thức hé lộ phản diện tiếp theo của Tom Holland

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về nội dung cốt truyện cùng tên gọi của đề của bộ phim sắp tới, nhưng dường như danh tính kẻ phản diện sẽ đối đầu với Người Nhện đã phần nào được hé lộ thông qua những nguồn tin bí mật bên lề. 

Theo đó, nhân vật phản diện đã từng xuất hiện trong The amazing Spider-Man 2 - Electro sẽ được Jamie Foxx tái hiện lại trong bộ phim Spider- Man 3 sắp tới. Dành cho những ai chưa biết, nhân vật do Jamie thủ vai lần đầu xuất hiện với vai trò là kẻ thù không đội trời chung của Peter Parker trong tác phẩm ra mắt vào năm 2014, với sự tham gia của Andrew Garfield. 

Spider-Man 3: Chính thức hé lộ phản diện tiếp theo của Tom Holland  2

Việc đưa Jamie Foxx vào phần phim tiếp theo được xem là một bước ngoặt lớn trong công cuộc hãng phim đang dần dần đưa các nhân vật từ vũ trụ Spider-Man trước đây của Sony vào các phim mới của Tom Holland. hay nói cách khác hơn là Vũ trụ điện ảnh của mình. 

Được biết, tham vọng này đã từng được thực hiện trong Spider-Man: Far From Home khi J.K.Simmons trở lại với vai J. Jonah Jameson - nhân vật mà anh đã đóng trong bộ ba phim về Người Nhện phiên bản của nam tài tử Tobey Maguire

Ngoài nhân vật phản diện quen mặt, dàn diễn viên phụ dự kiến ​​trở lại bao gồm ZendayaMarisa TomeiJacob Batalon và Tony Revolori. Bên cạnh đó, Kevin Feige và Amy Pascal đồng sản xuất cùng với Jon Watts, người đã 3 lần ngồi ghế đạo diễn cho các phần phim về Spider-Man.

Spider-Man 3: Chính thức hé lộ phản diện tiếp theo của Tom Holland  3

Dựa trên nguyên tác truyện tranh Marvel Comics của Stan Lee và Steve Ditko, chuyến hành trình thứ ba của Spider-Man trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ được Marvel Studios và Sony Pictures đồng sản xuất và dự kiến ra mắt người hâm mộ trên toàn cầu vào ngày 17.12.2021. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang