Chiêm ngưỡng nhan sắc Lily James - mỹ nhân đang hẹn hò Chris Evan

Dù được phát hiện nhiều hình ảnh hẹn hò cùng nhau, song khi được hỏi về chuyện hẹn hò cùng "đội trưởng Mỹ" Chris Evan, Lily James vẫn từ chối trả lời. Tuy nhiên, người đẹp 31 tuổi đã được người hâm mộ mặc định là bóng hồng đã cướp mất trái tim Captain America.

Cách đây không lâu, Lily James đã bị bắt gặp hẹn hò cùng Chris Evan tại một CLB Mark, Mayfair, London, Anh. Sau đó cả hai cùng nhau bắt taxi về khách sạn nhưng lại vào bằng hai cổng khác nhau. Song hành động này vẫn không thể qua được mắt của đội paparazzi. Chính những hình ảnh này đã dấy lên nghi vấn Lily James chính là người đã cướp mất trái tim Captain America.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Lily James - mỹ nhân đang hẹn hò Chris Evan

Chiêm ngưỡng nhan sắc Lily James - mỹ nhân đang hẹn hò Chris Evan 2

Sau đó vài ngày, Daily Mail tiếp tục đăng loạt ảnh Chris Evans và Lily cùng dạo mát, nằm trên bãi cỏ trò chuyện vui vẻ ở công viên London. Tuy nhiên cả hai vẫn không lên tiếng gì về chuyện đời tư khi được hỏi. 

Chiêm ngưỡng nhan sắc Lily James - mỹ nhân đang hẹn hò Chris Evan 3

Chiêm ngưỡng nhan sắc Lily James - mỹ nhân đang hẹn hò Chris Evan 4

Bông hồng nước Anh Lily có nhan sắc nổi bật hơn người, dễ dàng làm lu mờ người bên cạnh. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở tuổi 21, dù có khởi đầu trễ hơn nhiều người song đến nay, cô nàng vẫn có được vị trí nhất định trong làng điện ảnh thế giới. Vai diễn đã nâng tầm tên tuổi Lily, biến cô trở thành gương mặt đình đám Hollywôd chính là Cinderella trong bộ phim cùng tên. Bước đệm này đã trở thành nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của nữ diễn viên sau này.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Lily James - mỹ nhân đang hẹn hò Chris Evan 5

Sở hữu vòng eo 43cm đầy ấn tượng cùng nhan sắc quyến rũ hơn người, Lily thích nghi với nhiều loại vai diễn khác nhau, biến hoá vô cùng linh hoạt. Bên cạnh đó, vẻ nóng bỏng của cô nàng cũng là điều khiến nhiều người "thầm thương trộm nhớ". Đó có lẽ cũng chính là lý do Chris rơi vào lưới tình với cô.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang