Dân mạng xôn xao khi "tình đầu quốc dân" Suzy có cơ hội gia nhập MCU

Netizen Hàn thời gian gần đây đã vô cùng phấn khích trước thông tin "tình đầu quốc dân" Bae Suzy có thể sẽ được casting vào một trong hai nhân vật nữ siêu anh hùng thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nữ siêu anh hùng Silk là nhân vật đầu tiên có thể sẽ được giao cho Suzy. Silk được mô tả là một cô gái người mỹ gốc Hàn, tên thật là Cindy Moon và có năng lực gần giống với Spider-Man (có thể hiểu là Người Nhện phiên bản nữ). 

Dân mạng xôn xao khi tình đầu quốc dân Suzy có cơ hội gia nhập MCU

Bae Suzy

Dân mạng xôn xao khi tình đầu quốc dân Suzy có cơ hội gia nhập MCU 2

Tuy nhiên, ở nhân vật này có quá trình hình thành siêu năng lực khác biệt với Peter. Nếu anh chàng Nhện Nhọ bị nhện cắn và rèn luyện khả năng chiến đấu sau đó thì Silk lại thuộc trường hợp bị cưỡng ép luyện tập siêu năng lực. Cô bị bắt nhốt và được huấn luyện bởi Ezekiel Sims.

Dân mạng xôn xao khi tình đầu quốc dân Suzy có cơ hội gia nhập MCU 3

Park So Dam

Có tin đồn cho rằng vai diễn này có thể sẽ về tay nữ diễn viên Park So Dam nhưng đến nay các bên liên quan vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào. Song netizen Hàn cũng không thể giấu nổi sự phấn khích khi các diễn viên của họ đứng trước cơ hội bắt tay với ông lớn Marvel.

Dân mạng xôn xao khi tình đầu quốc dân Suzy có cơ hội gia nhập MCU 4

Ngoài ra, một nhân vật khác khả năng cao sẽ do Suzy đảm nhận chính là Luna Snow. Theo dữ liệu của IMDb, danh sách “Ý tưởng cho dàn diễn viên của các dự án Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai” có một bức ảnh của Suzy với chú thích  cô là ứng cử viên cho vai diễn siêu anh hùng Luna Snow. Siêu năng lực của nữ siêu anh hùng này là điều khiển băng giá, sống sót ở nhiệt độ thấp, tạo vụ nổ băng,... NóI cách khác, khả năng có vẻ tương đồng với nhân vật Elsa trong Frozen.

Dân mạng xôn xao khi tình đầu quốc dân Suzy có cơ hội gia nhập MCU 5

Tất cả dù chỉ là tin đồn nhưng niềm vui trong lòng khán giả là có thật. Cùng chờ xem Bae Suzy liệu có thành công gia nhập MCU?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang