Lộ diện gái xinh 18 tuổi sẽ vào mai Ms. Marvel

Iman Vellani - nữ diễn viên người Mỹ gốc Pakistan sẽ là cái tên được Marvel "chọn mặt gửi vàng" cho vai Ms. Marvel trong series về nhân vật này dù tuổi đời còn khá trẻ và lần đầu đóng phim.

Theo trang Variety, Iman Vellani sẽ là cái tên đóng vai chính - Kamala Khan trong series Ms. Marvel. Giống như nhân vật, Iman cũng là một người gốc Pakistan. Trên thực tế, Ms. Marvel là danh tính của nhiều nhân vật, song Kamala Khan chỉ vừa ra mắt trong bản truyện tranh năm 2013. Ở nguyên tác, nhân vật này chỉ mới 16 tuổi và theo đạo hồi.

Lộ diện gái xinh 18 tuổi sẽ vào mai Ms. Marvel

Lộ diện gái xinh 18 tuổi sẽ vào mai Ms. Marvel 2

Điều đặc biệt thú vị nằm ở chỗ thần tượng của Kamala Khan là Captain Marvel. Cô bé đã quyết định trở thành siêu anh hùng sau khi khám phá gene cường nhân ở bản thân và có khả năng thay đổi kích cỡ cơ thể. Tại một số đầu truyện, hai nhân vật đã có dịp hợp tác với nhau và đây rất có thể là bước đi giúp kết nối hai nhân vật trên màn ảnh.

Lộ diện gái xinh 18 tuổi sẽ vào mai Ms. Marvel 3

Lộ diện gái xinh 18 tuổi sẽ vào mai Ms. Marvel 4

Người sẽ cầm trịch series chính là bộ đôi từng làm nên thành công của Bad Boys for Life - Adil El Arbi và Bilall Fallah. Chủ tịch Marvel - Kevin Feige cũng cam kết rằng bộ phim sẽ tôn trọng nguyên tác và nhiều khả năng Ms. Marvel sẽ bước lên màn ảnh rộng trong tương lai. Đặc biệt, đây là vai diễn đầu tiên của nữ diễn viên Iman Vellani. Vì vậy nhiều người kì vọng đây sẽ là luồng gió mới cho màn ảnh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang