Chị qua đời, em gái Naya Rivera lấy cớ chăm sóc cháu chuyển đến ở cùng chồng cũ của chị

Hai tháng sau khi nữ diễn viên Glee - Naya Rivera qua đời, em gái cô đã chuyển đến sống cùng chồng cũ của cô, tuyên bố chỉ muốn tốt cho cháu trai. Tuy nhiên, hình ảnh họ nắm chặt tay nhau đi mua sắm không khỏi khiến dân tình xôn xao.

Naya Rivera và Nickayla Rivera là hai chị em. Sau khi nữ diễn viên qua đời khoảng hai tháng, Nickayla - em gái cô đã chuyển đến sống cùng chồng cũ của cô - Ryan Dorsey. Điều này không khỏi khiến nhiều người bất ngờ, sửng sốt, thậm chí lên tiếng chỉ trích và phản đối hành động của cô em gái nhà Rivera bởi lẽ ngôi sao Glee chỉ vừa mới được yên nghỉ thì cả hai đã vội vã công khai tình cảm.

Chị qua đời, em gái Naya Rivera lấy cớ chăm sóc cháu chuyển đến ở cùng chồng cũ của chị

Naya Rivera thuở sinh thời

Chị qua đời, em gái Naya Rivera lấy cớ chăm sóc cháu chuyển đến ở cùng chồng cũ của chị 2

Cô từng tuyên bố con trai là niềm tự hào lớn nhất đời cô.

Tuy nhiên, cô em gái phân trần rằng tất cả những gì cô làm chỉ muốn tốt cho cháu trai của mình - Josey - một đứa trẻ vừa mất mẹ. Một số ý kiến cũng lên tiếng đồng tình với cô nàng vì cảm thương cho hoàn cảnh của cậu bé. 

Chị qua đời, em gái Naya Rivera lấy cớ chăm sóc cháu chuyển đến ở cùng chồng cũ của chị 3

Chị em nhà Rivera

Theo Entertainment Tonight, Nickayla đã chăm sóc và giúp chị mình hoàn thành một số việc quan trọng cho Josey. Đồng thời cô cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tinh thần cho cậu bé kể từ khi mẹ cậu - Naya qua đời. Chính vì vậy, cô và bố cậu bé đã quyết định sống chung, nhưng không phải vì bất kì quan hệ lợi ích nào, mà là vì sự phục hồi tinh thần của Josey sau biến cố lớn trong đời cậu bé khi tuổi còn quá nhỏ.

Chị qua đời, em gái Naya Rivera lấy cớ chăm sóc cháu chuyển đến ở cùng chồng cũ của chị 4

Nickayla và Ryan đi dạo phố...

Chị qua đời, em gái Naya Rivera lấy cớ chăm sóc cháu chuyển đến ở cùng chồng cũ của chị 5

... nắm tay công khai trong siêu thị.

Tuy nhiên, mọi ý nghĩa tốt đẹp dần bị gạt bỏ khi hững hình ảnh Nickayla và anh rể cũ nắm tay thân thiết trong siêu thị hay đi dạo ở ngoài đường phố được tung ra. Rất nhiều thắc mắc được đặt ra xung quanh mối quan hệ khó hiểu này. Liệu đây là ở chung lâu ngày sinh tình cảm hay vốn dĩ họ đã có tình cảm từ trước? Chung quy lại, dù tình cảm phát sinh ở giai đoạn nào thì rõ ràng thời điểm này không phải lúc thích hợp để công khai thể hiện. 

Chị qua đời, em gái Naya Rivera lấy cớ chăm sóc cháu chuyển đến ở cùng chồng cũ của chị 6

Ryan Dorsey

Rất nhiều bình luận tiêu cực bùng nổ từ sau khi những hình ảnh giữa hai được tiết lộ. Có người cho rằng họ chỉ là "friend with benefit" (bạn tình), cũng có người gay gắt không cặop vì sao cặp đôi lại "chim chuột" công khai như thế dù Naya và Ryan đã ly hôn cách đây 2 năm.

Chị qua đời, em gái Naya Rivera lấy cớ chăm sóc cháu chuyển đến ở cùng chồng cũ của chị 7

Nickayla Rivera

Phản hồi những bình luận tiêu cực, em gái Naya cho hay cô không để tâm đến bất kì điều gì mà cộng đồng mạng phán xét về mình. Cô đã đăng tải trạng thái trên story Instagram đại ý như sau:

"Trong những thời điểm đen tối nhất của cuộc đời, điều quan trong duy nhất là bạn bè và gia đình của tôi.

Tôi sẽ chăm lo cho cháu trai mặc cho không thể sống cho chính mình. Tôi không quan tâm mọi người nhìn nhận câu chuyện ra sao vì không ai có thể nhìn thấy từng khoảnh khắc đau khổ mà chúng tôi phải chịu đựng.

Điều quan trọng nhất mà tôi học được là cách để thể hiện lòng trắc ẩn, không phán xét người khác và đừng bao giờ coi thường một điều gì của cuộc sống. Tôi hy vọng tất cả các bạn cũng có thể làm được như vậy".

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang