Dự đoán những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Nick Fury ở MCU

Có lẽ những cái tên quen thuộc sẽ góp mặt trong series phim riêng của "ông trùm" S.H.I.E.L.D. Nick Fury, không loại trừ cả những siêu anh hùng biểu tượng như Iron Man, Thor hay Captain Marvel.

Nick Fury - một trong những vị lãnh đạo cấp cao của tổ chức tình báo S.H.I.E.L.D - được biết đến là người nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong MCU khi là trung gian kết nối nhiều thành viên của biệt đội b. Mới đây, có nhiều thông tin cho thấy nhân vật "đầu sỏ" này sắp sửa có cho riêng mình phần phim solo đặc biệt và sẽ được ra mắt người hâm mộ trên kênh Disney+.

Bấy nhiêu thông tin đó thôi cũng đủ khiến các fan "quắn quéo" và trong lúc chờ đợi, người hâm mộ Marvel bắt đầu suy đoán xem đâu là những cái tên có thể sẽ góp mặt trong TV series riêng về Nick Fury. Hãy cùng điểm qua danh sách những nhân vật được cho là sẽ xuất hiện trong series đặc biệt này:

Cameron Klein

Dự đoán những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Nick Fury ở MCU

Với việc phát triển hàng loạt TV series trên nền tảng trực tuyến, Marvel sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể giới thiệu đến người hâm mộ dàn nhân vật mới từ nguyên tác truyện tranh Marvel Comics và Cameron Klein chính là người đó. Anh chàng chuyên ngành IT nhút nhát này từng là nhân vật phụ trong Captain America: The Winter Soldier  Avengers: Age of Ultron. Ngoài ra, trong đoạn after-credit của Avengers: Infinity War, Nick Fury và Maria Hill đã đề cập đến anh. Điều này chứng tỏ rằng họ vẫn còn giữ liên lạc và có thể đây là bước đệm tạo tiền đề cho sự xuất hiện của anh chàng.

Maria Hill

Dự đoán những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Nick Fury ở MCU 2

Tất nhiên rồi. Maria Hill chắc chắn là người được xướng tên đầu tiên trong danh sách này bởi nhân vật này chính là cánh tay phải đắc lực của Nick Fury trong mọi sự kiện. Bên cạnh đó, cô còn là một trong số những đặc vụ giỏi nhất của tổ chức tính đến thời điểm hiện tại. Vì thế, khán giả sẽ không mấy ngạc nhiên khi nữ đặc vụ đảm nhận một vai trò quan trọng trong mạch truyện chính về "ông trùm".

Sharon Carter

Dự đoán những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Nick Fury ở MCU 3

Bạn còn nhớ hay đã quên, Sharon Carter là người từng được Nick Fury giao nhiệm vụ cải trang thành hàng xóm của Steve Roger để theo dõi và bảo vệ anh trong Captain America: The Winter Soldier. Và lần cuối khán giả thấy cô là ở phần phim Captain America: Civil War. Nếu cô quay trở lại trong TV series này, hãng phim sẽ có lý do giải thích hợp lý cho sự biến mất đột ngột của cô đồng thời vị lãnh đạo của S.H.I.E.L.D cũng sẽ có thêm một trợ thủ đắc lực khác ngoài Maria Hill.

Talos

Dự đoán những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Nick Fury ở MCU 4

Xuất hiện lần đầu tiên trong Captain Marvel, Talos - vị thủ lĩnh của tộc người Skrull từ chỗ kẻ thù đã nhanh chóng kết giao với Nick Fury và được "ông trùm" tin tưởng giao phó công việc trên Trái Đất. Trong after-credit của Spiderman: Far From Home, Talos cải trang thành Nick trong khi chính chủ đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật trên vũ trụ với người Skrull và chi tiết này chắc chắn sẽ được nhắc lại trong phần phim mới của Nick. 

Daisy Johnson 

Dự đoán những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Nick Fury ở MCU 5

Daisy Johnson hay còn được biết đến với tên gọi Quake là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của series Agents of S.H.I.E.L.D trước đó. Câu chuyện của cô nàng vẫn còn đang bị bỏ ngỏ trong MCU khi cô được đưa ra ngoài vũ trụ làm nhiệm vụ. Và rất có thể TV series riêng về Nick Fury sẽ là cơ hội hiếm có để Marvel có thể đưa Quake vào mạch truyện chính của MCU.

Yon-Rogg

Dự đoán những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Nick Fury ở MCU 6

Nhắc đến mối nguy từ bên ngoài chắc chắn không thể bỏ qua tộc người Kree hùng mạnh. Trong Captain Marvel có thể thấy người Kree, đặc biệt là Yon-Rogg đã có mối thù với Trái Đất, nên nhiều khả năng hắn sẽ đưa quân đến gây chiến, buộc tổ chức S.W.O.R.D nói chung và Nick Fury nói riêng - phải đứng ra ngăn chặn.

Captain Marvel

Dự đoán những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Nick Fury ở MCU 7

Như chúng ta đã biết, mối quan hệ giữa Nick Fury Captain Marvel vô cùng đặc biệt, thậm chí họ còn trao đổi với nhau một chiếc máy liên lạc đề phòng trường hợp khẩn cấp. Nếu vị lãnh đạo cấp cao của tổ chức tình báo S.H.I.E.L.D đã từng giữ vai trò quan trọng trong phần phim riêng của Captain Marvel thì việc nữ siêu anh hùng tái xuất trong phần phim riêng của ông cũng không có gì quá ngạc nhiên. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang