Thân hình khiến nhiều người thèm khát của "nữ hoàng phim cấp 3" Hoa ngữ

Quá khứ từng là "nữ hoàng phim cấp 3" Hoa ngữ, Thư Kỳ được mệnh danh là mỹ nhân sở hữu thân hình sexy và nóng bỏng đến mức khiến đàn ông thèm khát, phụ nữ đố kỵ.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, khi nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp không thể không nhắc đến Vương Tổ Hiền, Lâm Thanh Hà, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba... Thế nhưng người vừa xinh đẹp, khí chất hơn người vừa sở hữu thân hình nóng bỏng như Thư Kỳ lại là trường hợp vô cùng hiếm thấy. 

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ 2

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ 3

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ 4

Dấn thân vào làng giải trí nhờ vào việc đóng phim cấp 3 vì khát khao đổi đời, cô diễn viên sinh năm 1976 tại Đài Loan trong một gia đình nghèo khó khi ấy không ít lần bị mọi người dè bỉu, miệt thị là “gái hư”. 

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ 5

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ 6

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ 7

Thế nhưng dù có phủ nhận như thế nào, vẫn không thể phủ nhận được vẻ đẹp và khí chất hơn người của Thư Kỳ. Nhan sắc lẫn ngoại hình của nữ diễn viên từng là niềm khao khát của đàn ông và đồng thời cũng là nỗi đố kỵ của phụ nữ.

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ 8

Thân hình khiến nhiều người thèm khát của nữ hoàng phim cấp 3 Hoa ngữ 9

Nếu so sánh về nhan sắc, Thư Kỳ không thua kém bất kỳ mỹ nhân nào. Nếu so sánh về diễn xuất, cô được đánh giá là một trong những nữ diễn viên có năng lực của làng giải trí Hoa ngữ. Đến nay, mặc dù đã gạt bỏ quá khứ "đen tối" vì mưu sinh và chứng minh được năng lực thực sự bằng những vai diễn, Thư Kỳ vẫn chọn sống một cuộc sống bình lặng hơn hẳn so với những nữ đồng nghiệp của mình. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang