Doctor Strange in the Multiverse of Madness gây bất ngờ khi bấm máy từ rất sớm

Benedict Cumberbatch - nam chính của bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness vừa qua đã tiết lộ bộ phim riêng của nhân vật Doctor Strange sẽ khởi quay từ rất sớm.

Mới đây, Cumberbatch nói với WatchTime rằng anh và cả ekip đang bước vào giai đoạn tiền sản xuất bộ phim thứ hai về Doctor Strange và bộ phim sẽ được bấm máy vào khoảng cuối tháng 10 - đầu tháng 11.Theo kế hoạch ban đầu, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6. Tuy nhiên mọi thứ sau đó đã bị trì hoãn do sự bùng phát của dịch bệnh, dẫn đến nhiều nguy cơ khó lường.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness gây bất ngờ khi bấm máy từ rất sớm

Tính đến hiện tại, chi tiết cốt truyện của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, điều này gây tò mò cho khán giả, đồng thời cũng khơi gợi sự háo hức. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng Wiccan và Speed, con đẻ của siêu anh hùng Wanda Maximoff, sẽ đóng một vai chính trong phim. Thành viên Young Avengers, America Chavez cũng được đồn đoán sẽ đóng một vai trong Đa vũ trụ của Madness.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness gây bất ngờ khi bấm máy từ rất sớm 2

Benedict Cumberbatch trước đây đã góp mặt trong hàng loạt các bộ phim của MCU và Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đánh dấu lần thứ 5 nam diễn viên xuất hiện trong các bộ phim Marvel với vai Doctor Strange.

Phim dự kiến công chiếu vào 25/03/2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang