007: No Time to Die và Fast & Furious 9 tiếp tục hoãn chiếu toàn cầu

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình COVID-19, cả hai bom tấn Điệp viên 007: No Time to Die và Fast & Furious 9 phải tiếp tục thay đổi ngày phát hành.

Cũng giống như số phận của nhiều bộ phim khác ở Hollywood, mới đây, cả hai bom tấn chiếu rạp là Điệp viên 007: No Time to DieFast & Furious 9 lại phải tiếp tục hoãn chiếu vì tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Ngay mới đây, theo thông tin từ tờ IndieWire, bộ phim đánh dấu lần xuất hiện cuối cùng của nam diễn viên Daniel Craig trong vai diễn Điệp viên 007 huyền thoại James BondNo Time to Die tiếp tục bị dời lịch chiếu. Theo đó, bom tấn hành động sẽ ra mắt khán giả từ ngày 02.04.2021 thay vì vào tháng 11 năm nay như kế hoạch ban đầu. 

007: No Time to Die và Fast & Furious 9 tiếp tục hoãn chiếu toàn cầu

Bên cạnh đó, cũng giống như No Time to Die và hàng loạt bộ phim điện ảnh khác, phần thứ 9 của thương hiệu phim Fast & Furious kinh điển cũng phải thay đổi ngày phát hành từ 02.04 sang 28.05.2021.

007: No Time to Die và Fast & Furious 9 tiếp tục hoãn chiếu toàn cầu 2

Được biết, việc tiếp tục thay đổi lịch chiếu của không chỉ riêng gì 007: No Time to DieFast & Furious 9 mà của những bộ phim Hollwyood khác lại một lần nữa đẩy các cụm rạp chiếu phim rơi vào trạng thái “khát” phim mới và rất khó để duy trì khi không có gì để "kéo" khán giả ra rạp. Tuy nhiên, nếu nhìn xa hơn, về phía hãng phim, điều này giúp cho Universal đạt được thế thượng phong khi phát hành các tựa phim đầu tiên với hệ thống rạp AMC sau thỏa thuận quan trọng đã ký kết hồi tháng 7 và đảm bảo được lợi nhuận thu được ở mức an toàn khi phim công chiếu.

Ngoài ra, còn có những nguồn tin bên lề cho biết hiện tại Universal đang có ý định khuyến khích các rạp chiếu phim giữ chiếu cả hai tác phẩm ngay cả khi chúng đã xuất hiện trên các kênh trực tuyến. Như vậy sẽ sớm thôi khi dịch bệnh được kiểm soát, hai bom tấn hành động sẽ được ra mắt người hâm mộ. 

007: No Time to Die và Fast & Furious 9 tiếp tục hoãn chiếu toàn cầu 3

Có thể thấy việc hàng loạt các bom tấn được hoãn chiếu là thông tin đáng buồn với điện ảnh thế giới và đặc biệt là đối với những ai là fan hâm mộ trung thành của hai tựa phim Điệp viên 007: No Time to DieFast & Furious 9. Khi mà cả hai đều thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả toàn cầu sau thành công rực rỡ của những phần phim trước đó, khỏi phải nói giờ đây người hâm mộ đang phải nóng lòng như thế nào để thấy nhân vật mà họ yêu thích tái xuất màn ảnh rộng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang