Nam tài tử đóng nhiều cảnh 18+ nhất màn ảnh là ai?

Vượt mặt những ngôi sao điển trai như Brad Pitt, Tom Cruise... ngôi sao của John Wick gây bất ngờ khi là người đóng nhiều cảnh 18+ nhất màn ảnh Hollywood.

Mới đây, theo kết quả thống kê từ trang The Ringer, nam tài tử Keanu Reeves đã dẫn đầu trong top 12 nam diễn Hollywood về số lượng phim có cảnh nóng và thời lượng cảnh nóng được đóng nhiều nhất. Được giành được kết quả này, nam tài tử đã phải vượt mặt những người bạn đồng nghiệp điển trai của mình như Brad Pitt, Tom Cruise, Leonardo DiCaprio, Chris Hemsworth...

Nam tài tử đóng nhiều cảnh 18+ nhất màn ảnh là ai?

Cuộc khảo sát kéo dài hơn 4 tháng với nhiều bước tổng hợp, xem xét từ các "cảnh nóng" của 30 tài tử danh tiếng năm 2020, sở hữu lợi thế ngoại hình để xác định ngôi sao Hollywood đương thời nào thực sự có nhiều "cảnh nóng" trên phim với thời lượng cao. 

Và theo đó, kết quả khảo sát chỉ chỉ ra ngôi sao của John Wick đã tham gia 50 phim trong đó 12 phim có "cảnh nóng" và tổng thời lượng "cảnh nóng" 568,92 giây.

Được biết trước đó vào những năm 1980, Keanu Reeves đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong làng điện ảnh Hollywood với nhiều tác phẩm có các "cảnh nóng" táo bạo, trong đó đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến River’s Edge. Trong suốt bốn thập kỷ sau này, tài tử đã thực hiện các phim có số phân đoạn "cảnh nóng" liên tục trong khi các sao khác chỉ thực hiện vài "cảnh nóng" trong một số phim thuở mới vào nghề.

Nam tài tử đóng nhiều cảnh 18+ nhất màn ảnh là ai? 2

Nam tài tử đóng nhiều cảnh 18+ nhất màn ảnh là ai? 3

Ngoài Keanu Reeves, bảng xếp hạng còn chỉ ra những cái tên có thời lượng cảnh nóng được đóng nhiều nhất như Robert Pattinson, Jake Gyllenhaal, Brad Pitt và Robert Downey Jr.

Trong đó, đặc biệt gây chú ý là nam diễn viên trẻ Robert Pattinson. Mặc dù có thời gian hoạt động diễn xuất khá ngắn so với các ngôi sao khác nhưng với 8 tác phẩm có "cảnh nóng" trong số 22 phim đã tham gia, anh chàng đã vượt mặt cả những "lão làng" để chễm chệ ở top 2 bảng xếp hạng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang