Monster Hunter ra mắt Trailer Teaser với lượt dislike cực "khủng"

Một đoạn teaser trailer của bộ phim chuyển thể từ thương hiệu Monster Hunter vừa được ra mắt, với phân đoạn nữ chính Milla Jovovich và đồng đội cố gắng tấn công một con Diablos bằng súng máy

Thương hiệu Monster Hunter những ngày này ngập tràn tin tức mới, cả bên mảng game lẫn mảng phim điện ảnh. Cộng đồng hâm mộ vô cùng háo hức với tựa game Monster Hunter Rise độc quyền Nintendo Switch vừa được hé lộ vài tuần trước, và nay bộ phim Monster Hunter đã tung ra teaser trailer đầu tiên của mình. Mặc dù bản thân bộ phim đã bị trì hoãn đến năm 2021, đoạn teaser mới nhất này hướng đến việc giúp mọi người luôn nghĩ và thảo luận về bộ phim cho tới khi nó ra mắt. Nữ diễn viên Milla Jovovich tham gia thủ vai chính dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Paul W.S. Anderson, cả hai đều được biết đến thông qua loạt phim chuyển thể Resident Evil. 

Tuy không thực sự chính xác với seri game cùng tên, các bộ phim Resident Evil vẫn thu hút người xem và hái ra tiền, và Monster Hunter dường như sẽ có hướng tiếp cận tương tự. Đoạn teaser đã nhanh chóng xác nhận các yếu tố từ bản tóm tắt gây tranh cãi của bộ phim, trong đó các nhân vật "sinh tồn" nhiều hơn là "đi săn". Nhân vật của Milla Jovovich cùng vài người khác bị một con quái vật khổng lồ tấn công trong sa mạc, mà dựa vào hình dáng của nó, cộng đồng "fan cứng" có thể đoán ngay là Diablos. Đoạn teaser ngắn khép lại với phân cảnh cả nhóm đồng loạt nổ sung về phía con quái vật, và tuy có chút khác biệt so với game, Diablos dường như đã bám khá sát với nguyên tác, từ tạo hình cho đến cái cách nó lao lên mặt đất.

Monster Hunter ra mắt Trailer Teaser với lượt dislike cực khủng

Mặc dù bộ phim có tạo hình chính xác với Diablos và một vài món vũ khí phổ biến trong Monster Hunter, nó vẫn thu hút một lượng dislike khổng lồ mà chắc chắn là đến từ cộng đồng "fan cứng" của seri. Giữa súng ống hiện đại và xe hơi kết hợp với Bows và Jawblades của một Great Hunter, Monster Hunter dường như là sự pha trộn khá kì lạ của một trò chơi điện tử và một bộ phim hành động mà vẫn có khả năng chứa đựng một vài lỗ hổng cốt truyện và mâu thuẫn. Dù vậy, với tên tuổi ngôi sao đi kèm và một tiền đề hứa hẹn có rất nhiều màn chiến đấu bùng nổ, bộ phim có lẽ vẫn sẽ thu hút được một lượng khán giả đến rạp vào năm sau. Về mảng game, Monster Hunter World sẽ sớm nhận được nội dung mùa lễ hội Halloween sắp tới. 

Monster Hunter ra mắt Trailer Teaser với lượt dislike cực khủng  2

Với bản cập nhật miễn phí cuối cùng cho World, rất nhiều người sẽ sớm nói lời chia tay với tựa game co-op phổ biến đầy thách thức này. Dù vậy, với Monster Hunter Rise và Monster Hunter Stories 2 dự kiến ra mắt trên Nintendo Switch, cộng đồng game thủ vẫn sẽ có nội dung mới để trải nghiệm, ngay cả khi bản cập nhật cuối của World ra mắt. Với những ai không cảm thấy khó chịu trước đoạn teaser, hay thậm chí là thấy nó vô cùng hấp dẫn, thông tin Milla Jovovich có thể trở lại vai Alice trong một seri Resident Evil trên Netflix có thể sẽ rất hấp dẫn. Còn với những người yêu thích seri Monster Hunter và cảm thấy những mối quan ngại của họ đã được xác nhận và để lại vô vàn lượt dislike cho đoạn teaser, có một thực tế phải chấp nhận rằng Monster Hunter không phải thương hiệu game duy nhất có bản live action khác biệt như vậy. Bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang