Monster Hunter Now - Tựa game AR từ cha đẻ của Pokemon Go ấn định ngày ra mắt chính thức

Là phiên bản săn quái vật theo công nghệ AR quen thuộc giống với Pokemon Go, Monster Hunter Now sẽ sớm ra mắt chính thức vào tháng 9 này cho tất cả game thủ trên thế giới cùng tham gia và tham chiến.

Monster Hunter Now - Tựa game AR từ cha đẻ của Pokemon Go ấn định ngày ra mắt chính thức

Nếu bạn chưa biết, Monster Hunter Now là một dự án game hoàn toàn mới của Niantic và Capcom. Lấy công nghệ tương tự với Pokemon Go, Monster Hunter Now sẽ đưa các quái vật khổng lồ ra ngoài thế giới thực của chúng ta trong AR để game thủ có thể đi khám phá và bắt gặp/săn quái vật cùng bạn bè của mình.

Fan của dòng game nổi tiếng này sẽ có thể đối mặt với 13 quái vật nổi tiếng của series này như Great Jagras, Pukei-Pukei, Diablos, Rathalos và nhiều hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, game thủ có thể sử dụng các vũ khí quen thuộc như Sword & Shield, Great Sword, Long Sword, Hammer và Light Bowgun để bắt đầu game. Dĩ nhiên, bạn sẽ có thể đi săn quái solo hoặc sẽ đi cùng nhiều đồng đội và có các nhiệm vụ khác nhau cho mọi người cùng thực hiện.

Monster Hunter Now - Tựa game AR từ cha đẻ của Pokemon Go ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Monster Hunter Now - Tựa game AR từ cha đẻ của Pokemon Go ấn định ngày ra mắt chính thức 3

Game thủ đã có thể đăng ký sớm cho Monster Hunter Now ngay hôm nay với nhiều phần quà đang chờ mọi người nhận trong ngày 14/9/2023 sắp tới.

Monster Hunter Now - Tựa game AR từ cha đẻ của Pokemon Go ấn định ngày ra mắt chính thức 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang