Genshin Impact: Leaker hé lộ Trang phục tiếp theo rất có thể sẽ dành cho Daddy 5 Sao tại Liyue

Là nhân vật tại Liyue với số lượng fan khá đông đảo, leaker đã hé lộ về trang phục mới tiếp theo rất có thể sẽ dành cho Zhongli vào đúng bản cập nhật 4.4 kèm theo sự kiện Lantern Rite và Năm 2024 tuổi Rồng.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Trang phục tiếp theo rất có thể sẽ dành cho Daddy 5 Sao tại Liyue

Cụ thể hơn, theo leaker HutaoLover và Plusle, nhân vật tiếp theo sẽ có trang phục mới không ai khác chính là (cựu) Nham Thần Zhongli của Liyue. Với đúng theo lịch ra mắt trang phục mới, theo sau 2 trang phục của Klee và Kaeya trong 3.8 hiện tại thì skin Zhongli mới này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 4.4 sắp tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Trang phục tiếp theo rất có thể sẽ dành cho Daddy 5 Sao tại Liyue 2

Điều đặc biệt là bản 4.4 cũng nằm đúng trong thời gian sự kiện Lantern Rite tại Liyue và trùng với Tết Nguyên Tiêu của các game thủ. Với 2 trang phục trước cũng được ra mắt trong đợt Lantern Rite này dành cho Ningguang và Keqing khá xuất sắc, chắc chắn trang phục của Zhongli lần này dù chưa bị leak thiết kế sớm nhưng chắc chắn sẽ không làm chúng ta thất vọng khi fan Trung Quốc của nhân vật này rất đông đảo và chắc chắn sẽ mong chờ trang phục này để sở hữu.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Trang phục tiếp theo rất có thể sẽ dành cho Daddy 5 Sao tại Liyue 3

Về nhân vật 4 sao còn lại đi cùng Zhongli sẽ có skin, các leaker vẫn chưa hé lộ thông tin gì thêm. Tuy nhiên, nhiều người hi vọng rằng Amber và cả Qiqi sẽ có trang phục mới cùng đợt này - với việc Zhongli và Qiqi có trang phục sẽ là thay đổi đầu tiên của Hoyoverse trong việc đẩy nhanh tiến độ ra trang phục mới cho mọi người có thể thay áo cho nhân vật của mình khi game đã chuẩn bị sang kỉ niệm 3 tuổi.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Trang phục tiếp theo rất có thể sẽ dành cho Daddy 5 Sao tại Liyue 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang