Fortnite công bố màn hợp tác với thương hiệu hoạt hình nổi tiếng Futurama

Fortnite sẽ hợp tác cùng Futurama trong bản cập nhật tiếp theo, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những bộ trang phục theo chủ đề, và có thể là một vài nhiệm vụ độc quyền

Mới đây, Fortnite vừa chính thức công bố hợp tác cùng thương hiệu hoạt hình Futurama, khiến cộng đồng hâm mộ không khỏi háo hức trước những gì sắp được mang vào game. Fortnite luôn là nơi mà các thương hiệu lớn có thể hợp tác để quảng bá, thậm chí cả những nhân vật thuộc về các hãng đối thủ cạnh tranh với nhau vẫn xuất hiện trong cùng một trò chơi, điển hình như Kratos của Sony và Master Chief của Xbox.

Fortnite công bố màn hợp tác với thương hiệu hoạt hình nổi tiếng Futurama

Cách đây một thời gian, đã có những rò rỉ hé lộ về sự góp mặt của Peter Griffin và con gà đối thủ truyền kiếp trong Family Guy, nhưng có lẽ chưa phải lúc này. Tài khoản Twitter của Fortnite đã công bố màn hợp tác với Futurama thông qua một dòng Tweet cực ngắn, đi kèm video quảng cáo về màn collab này với câu nói "All Hail Hypnotoad". Đoạn video cực ngắn, miêu tả cảnh con thuyền Planet Express từ Futurama đâm sầm vào một chiếc bảng quảng cáo lớn.

Việc collab này có lẽ là nguyên nhân chính khiến cho bản cập nhật v25.12 bị trì hoãn, sau khi nó được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 25 tháng 7 vừa qua. Sự trì hoãn này cũng khiến chế độ Duos Cash Cup cũng phải dời lại. Đoạn video trên Youtube công bố màn hợp tác này chỉ dài hơn một chút, với sự góp mặt của ba nhân vật chính trong Futurama là Philip J. Fry, Leela và Bender. Có lẽ sẽ có một sự kiện lớn được công bố trong tuần này, đặc biệt là khi sự kiện Fortnite Summer Escape đã kết thúc. Fortnite hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và điện thoại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang