ĐTCL: Xuất hiện lỗi khiến cho Ryze 3 sao có thể làm bay màu toàn bộ hàng chờ của đối phương

Mới đây thì ĐTCL lại gặp phải một lỗi cực kì khó hiểu khi Ryze 3 sao có thể khiến cho hàng chờ của đối thủ bay màu không một dấu vết

Bản thân LMHT là một trò chơi có tuổi đời hơn 10 năm và chính Riot Games cũng đã từng thừa nhận rằng họ đã viết đè lên các đoạn mã trong quá trình cập nhật hoặc chỉnh sửa cho mỗi phiên bản. Điều này cũng dẫn đễn việc LMHT thường xuyên gặp phải những lỗi không mong muốn và ảnh hưởng đến những chế độ chơi khác trong client của LMHT, bao gồm cả ARAM hay Đấu Trường Chân Lý.

Xem thêm: ĐTCL: Top 5 Huyền Thoại được ưa chuộng bậc nhất meta phiên bản 13.14

Có thể thấy không ít lỗi nghiêm trọng đã từng xuất hiện trong ĐTCL và khiến cho nhiều người chơi không khỏi ức chế khi kết quả của một trận đấu bị ảnh hưởng nặng nề bởi những lỗi này.

ĐTCL: Xuất hiện lỗi khiến cho Ryze 3 sao có thể làm bay màu toàn bộ hàng chờ của đối phương

Mới đây nhất thì ĐTCL lại một lần nữa gặp lỗi, khi mà một người chơi đã phát hiện ra điều kỳ lạ trong một ván đấu có sự xuất hiện của Ryze 3 thuộc Bandle City. Theo như mô tả thì khi vị tướng này xuất hiện và sử dụng kỹ năng của mình, ngay tập tức 3 quân cờ trên hàng chờ của đối thủ ngay lập tức "bay màu", trong đó bao gồm cả 1 Ahri 2 sao.

ĐTCL: Xuất hiện lỗi khiến cho Ryze 3 sao có thể làm bay màu toàn bộ hàng chờ của đối phương

ĐTCL: Xuất hiện lỗi khiến cho Ryze 3 sao có thể làm bay màu toàn bộ hàng chờ của đối phương

Sự việc này diễn ra khiến cho nhiều game thủ không khỏi hoang mang bởi từ trước đến nay chưa từng có tiền lệ một quân cờ đối phương có thể tác động lên các quân cờ thuộc hàng chờ của người chơi khác. Trước đây cũng từng có một số quân cờ có thể tác động lên hàng chờ, điển hình là Syndra của mùa 8 nhưng với điều kiện đó là Syndra phải là đồng minh của các tướng thuộc hàng chờ thì mới có thể tương tác được.

Xem thêm: DTCL Mùa 9: Hướng dẫn đội hình Quần Đảo Bóng Đêm Reroll mạnh nhất rank Cao Thủ meta 13.14

Rất nhiều thắc mắc đã xuất hiện khi cộng đồng game thủ chứng kiến khả năng làm "bay màu" tướng hàng chờ đối phương của Ryze 3 sao, không biết liệu đây là tính năng hay lỗi nghiêm trọng. Nếu là những quân cờ 1-2 tiền vàng thì điều này không thật sự quan trọng, nhưng đối với một quân cờ 4 tiền vàng như Ahri thì việc thu thập chúng đã khó, đằng này lại còn là Ahri 2 sao bị "bốc hơi". Từ đó khiến cho công sức xây dựng đội hình và lên kế hoạch của người chơi đổ bể hoàn toàn, gây ra những ảnh hưởng cực tệ đến trải nghiệm của game thủ.

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kì phản hồi liên quan đến sự việc lần này, chưa kể việc gặp một Ryze 3 sao cũng không phải là quá thường xuyên vì bản thân hắn là một quân cờ 5 sao. Cho đến thời điểm này vẫn chưa ghi nhận bất kì trường hợp nào tương tự trong Đấu Trường Chân Lý cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang