ĐTCL: Trải nghiệm Kalista 3 sao khắc chế mạnh những đội hình chống chịu tại phiên bản 13.14

Khi mà những đội hình chống chịu vẫn đang quá mạnh tại meta thì Kalista lại nổi lên như một cách khắc chế hiệu quả

Sau khá nhiều những thay đổi trong meta thì Taric vẫn được xem là một trong những quân cờ chống chịu vô cùng mạnh tại Đấu Trường Chân Lý dù cho đã bị Riot Games nerf tại phiên bản 13.14. Nguyên do cho sự vững vàng về sức mạnh của Taric đó chính là khả năng tạo khiên cực kì khó chịu của hắn và để khắc chế Taric, những game thủ tại Trung Quốc đã sử dụng một quân cờ mà ít ai ngờ đến, đó chính là Kalista khi cô ta có thể dứt điểm những quân cờ chống chịu một cách không thể nào đơn giản hơn.

Xem thêm: ĐTCL: Top 5 Huyền Thoại được ưa chuộng bậc nhất meta phiên bản 13.14

ĐTCL: Trải nghiệm Kalista 3 sao khắc chế mạnh những đội hình chống chịu

Nếu như muốn bắt đầu một đội hình với Kalista, người chơi sẽ nên bắt đầu một bộ khung Ionia mạnh ở đầu trận bao gồm Sett, Irelia và Jhin. Trong trường hợp sở hữu Cuồng Đao Guinsoo từ sớm thì hãy trao nó cho Jhin nhằm đảm bảo lượng sát thương đầu ra tốt. Hãy mua bất kì Kalista nào xuất hiện trong cửa hàng ngay lập tức để việc xoay bài trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

ĐTCL: Trải nghiệm Kalista 3 sao khắc chế mạnh những đội hình chống chịu

Bước vào giai đoạn giữa trận, hãy nhanh chóng thay đổi đội hình sang mốc 4 Thách Đấu để Kalista có được lượng tốc độ đánh cần thiết. Shen và Yasuo là những quân cờ có giá trị tại giai đoạn này như một cách bổ sung thêm chống chịu và sát thương. Hãy ngừng mua kinh nghiệm tại cấp độ 7 để tối đa hóa tỷ lệ có được Kalista và nâng lên 3 sao.

Xem thêm: ĐTCL: Trải nghiệm đội hình Lux Phù Thủy lạ mà quen tại phiên bản 13.14b

ĐTCL: Trải nghiệm Kalista 3 sao khắc chế mạnh những đội hình chống chịu

Swen và Senna là 2 quân cờ cần phải có nhằm có được mốc 4 Quần Đảo Bóng Đêm, nếu thấy được Aatrox thì hãy đưa vào đội hình để Gwen có thêm sát thương. Trong trường hợp bạn đang sở hữu Ấn Quần Đảo Bóng Đêm thì hãy bỏ Viego và đưa Shen vào đội hình để tăng giá trị chống chịu nhiều hơn.

ĐTCL: Trải nghiệm Kalista 3 sao khắc chế mạnh những đội hình chống chịu

Huyền Thoại Draven được các game thủ Trung Quốc xem là phù hợp nhất với đội hình này khi mốc 3 Ionia ở đầu trận giúp cho người chơi có được rất nhiều vàng. Những lõi mà game thủ chọn nên đem lại Ấn hoặc Trái Tim Quần Đảo Bóng Đêm để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Về trang bị, Kalista sẽ cần Cuồng Đao Guinsoo, Găng Tay Bảo Thạch, còn Gwen cũng sẽ cần thêm những trang bị gây sát thương và chống chịu tốt như Bàn Tay Công Lý, Quyền Năng Khổng Lồ, Găng Bảo Thạch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang