Resident Evil Infinite Darkness - Những gương mặt mong chờ được gặp nhất

Resident Evil: Infinite Darkness sẽ có sự góp mặt của Leon Kennedy và Claire Redfield, nhưng hi vọng rằng sẽ còn vô số nhân vật ấn tượng khác cũng góp mặt trong seri này

Cách đây vài ngày, Netflix đã công bố seri hoạt hình mang tên Resident Evil: Infinite Darkness với bối cảnh cùng vũ trụ với thương hiệu game Resident Evil. Hiện tại, số tập cụ thể và cốt truyện của seri này vẫn được giữ kín, nhưng người hâm mộ đã biết hai nhân vật chính của phim sẽ là Leon Kennedy và Claire Redfield. Một điều đáng lưu ý rằng Resident Evil: Infinite Darkness có phần khác biệt với một seri Resident Evil khác cũng dự kiến đổ bộ Netflix, với dòng thời gian khác và sẽ ghi hình dưới dạng live-action. Dĩ nhiên câu hỏi quan trọng mà ai cũng muốn biết chính là khả năng góp mặt của những nhân vật khác ngoài Leon và Claire trong Infinite Darkness. Với việc cùng vũ trụ, hãy cùng chờ xem liệu các nhân vật đáng chú ý bên dưới đây có khả năng được góp mặt trong phim hay không.

Resident Evil Infinite Darkness - Những gương mặt mong chờ được gặp nhất

Jill Valentine

Mặc dù là một nhân vật quan trọng của thương hiệu Resident Evil, Jill Valentine vẫn bị Capcom "ngó lơ" không màng tới, dựa trên việc người hâm mộ đã chẳng nghe nói gì về cô kể từ sau các sự kiện của Resident Evil 5, và thông qua một tờ ghi chú trong Resident Evil Revelations 2. Lần gần nhất người ta nhìn thấy Jill là thông qua Resident Evil 3 Remake, một câu chuyện cũ về việc cô thoát khỏi thành phố Raccon. Ngoài ra, cô thậm chí chưa từng góp mặt trong bất kì bộ phim CGI nào của thương hiệu này. Do đó, Capcom thực sự nên tiết lộ điều gì đã xảy ra cho Jill sau khi cô bị điều khiển tâm trí bởi Wesker, và cách mà cô giải quyết những thiệt hại vô tình gây ra trong sự cố Kijuju.

Resident Evil Infinite Darkness - Những gương mặt mong chờ được gặp nhất 2

Sheva Alomar

Cũng giống như Jill, chẳng ai biết được điều gì đã xảy ra với Sheva Alomar, sau khi cô làm bạn đồng hành với Chris Redfield trong Resident Evil 5. Mặc dù Sheva không thực sự liên quan đến cốt truyện chung của thương hiệu, nhiều khả năng cô vẫn là một thành viên của BSAA, và có tham gia vào những hoạt động tìm cách dập tắt các mối đe dọa khủng bố sinh học. Sẽ là một cốt truyện nhánh thú vị về công việc của Sheva, đặc biệt khi cô là một trong những đặc vụ hàng đầu của BSAA phân nhánh Châu Phi. Dựa vào sự vắng mặt khá lâu trong các tựa game Resident Evil, Sheva là "ứng viên" tiềm năng để góp mặt trong Infinite Darkness, đặc biệt là khi Netflix có mọi cơ hội khai thác tuyến truyện của cô sâu sắc hơn nữa.

Resident Evil Infinite Darkness - Những gương mặt mong chờ được gặp nhất 3

Jake Muller

Trong Resident Evil 6, người chơi đã được giới thiệu về Jake Muller, con trai của Albert Wesker. Nếu Netflix tái giới thiệu Jake và Sheva trong seri sắp tới, sẽ rất thú vị để xem Jake phản ứng thế nào khi gặp một trong những người chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mình. Trong Resident Evil 6, Jake đã cho thấy sự tức giận đối với Chris Redfield sau khi biết anh có tham gia vào cái chết của Wesker, nhưng đã bị ngăn không cho hành động bởi Sherry Birkin. Trong một thời gian đáng kể, Capcom dường như có những kế hoạch lớn để mở rộng câu chuyện của Jake, nhưng doanh thu khá kém cỏi của Resident Evil 6 đã khiến hãng xem lại tương lai thương hiệu, và đưa vào một tuyến truyện có phần tách biệt hơn trong Resident Evil 7. Tuy không rõ Jake có trở lại mảng game hay không, việc câu chuyện của anh được tiếp tục sau RE6 sẽ rất thú vị, đặc biệt khi anh vốn là con trai của Wesker.

Resident Evil Infinite Darkness - Những gương mặt mong chờ được gặp nhất 4

Billy Coen

Có thể nói, Capcom rất thích việc giới thiệu các nhân vật phản diện trong một game, rồi sau đó hoàn toàn quên mất họ. Trường hợp điển hình là Billy Coen, đồng phản diện bên cạnh Rebecca Chambers trong Resident Evil 0. Sau các sự kiện của game, Billy và Rebecca "đường ai nấy đi", với Rebecca trở về dinh thự Spencer, nơi xảy ra các sự kiện trong phần Resident Evil đầu tiên, nhưng chẳng ai biết chuyện gì đã xảy ra với Billy. Trong Resident Evil 0, Billy đang trên đường tới một cơ sở hành quyết sau khi bị buộc tội giết 23 người trong một nhiệm vụ, và khi Rebecca tìm ra sự thật, cô đã lấy thẻ tên của Billy làm bằng chứng giả rằng anh đã chết, giúp anh "làm sạch" lý lịch của mình. Nay, sẽ rất thú vị để xem Billy làm gì với cơ hội thứ hai được Rebecca trao cho, trong trường hợp anh có thể còn sống thoát khỏi khu rừng Raccoon.

Resident Evil Infinite Darkness - Những gương mặt mong chờ được gặp nhất 5

Nikolai Ginovaef

Một nhân vật khác cũng đang trong tình trạng "mất tích" là Nikolai Ginovaef từ Resident Evil 3. Trong bản làm lại, Jill và Carlos đã để mặc Nikolai ở thành phố Raccoon, và có vẻ như ông đã chết khi thành phố bị chính phủ ném bom nguyên tử. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là đằng sau chiếc máy bay Jill và Carlos dùng để thoát đi vẫn còn một chiếc máy bay khác, chứng tỏ Nikolai cũng có thể thoát khỏi thành phố trước vụ nổ. Ngoài ra trong bản game gốc, Nikolai thậm chí còn bỏ trốn bằng chính chiếc máy bay trực thăng mà Jill với Carlos lẽ ra sẽ dùng. May mắn cho cả hai là Barry Burton đã xuất hiện. Giả định như Nikolai còn sống trong Resident Evil: Infinite Darkness, sẽ rất thú vị khi thấy hắn quay trở lại, và đóng vai trò một trong những phản diện của seri này.

Resident Evil Infinite Darkness - Những gương mặt mong chờ được gặp nhất 6

Resident Evil: Infinite Darkness dự kiến ra mắt năm 2021 trên Netflix. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang