Sửng sốt trước bức tượng giống hệt Wonder Woman không lệch một milimet nào ngoài đời thực

Wonder Woman phiên bản "tượng" mới đây đã vô cùng gây kinh ngạc khi có tỉ lệ hoàn hảo giống hệt bản gốc.

Là một trong số những nhân vật biểu tượng của giới siêu anh hùng trong DC Comics, Wonder Woman từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều người hâm mộ. Từ cả điện ảnh lẫn giải trí, cho đến cả ngành công nghệ sản xuất đồ chơi cũng không phải là một ngoại lệ. 

Sửng sốt trước bức tượng giống hệt Wonder Woman không lệch một milimet nào ngoài đời thực

Mới đây, một bức ảnh về nữ siêu anh hùng này đã được tung ra khiến rất nhiều người nhầm lẫn về nguồn gốc thực sự của nó. Nhiều người tưởng rằng bức ảnh trên chính là Wonder Woman "bằng xương bằng thịt". Nhưng thực chất không phải vậy. Đây chỉ là một mô hình đồ chơi dạng bán thân siêu thật với tỉ lệ như người thường do công ty Infinity Studio sản xuất.

Bức tượng bán thân này cao 73cm, rộng 45cm và dài 75cm, tức có tỷ lệ gần tương đương với người thật. Tuy nhiên, mô hình này chỉ được thiết kế giới hạn và bày bán với khoảng 580 chiếc trên toàn thế giới.

 Infinity Studio vốn là một studio Trung Quốc chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm văn hóa và sáng tạo cao cấp (có bản quyền) của các thương hiệu giả tưởng nổi tiếng như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Justice League, Dragon Ball,...và Wonder Woman chính là sản phẩm mới nhất.

Hãy cùng ngắm qua những hình ảnh "gây lú" của "chị đại" Wonder Woman Gal Gadot dưới đây:

Sửng sốt trước bức tượng giống hệt Wonder Woman không lệch một milimet nào ngoài đời thực 2Sửng sốt trước bức tượng giống hệt Wonder Woman không lệch một milimet nào ngoài đời thực 3Sửng sốt trước bức tượng giống hệt Wonder Woman không lệch một milimet nào ngoài đời thực 4Sửng sốt trước bức tượng giống hệt Wonder Woman không lệch một milimet nào ngoài đời thực 5Sửng sốt trước bức tượng giống hệt Wonder Woman không lệch một milimet nào ngoài đời thực 6

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang