007: No Time To Die tiếp tục hoãn phát hành 5 tháng

No Time to Die, phần thứ 25 trong loạt phim về James Bond đã bị trì hoãn lần thứ hai. ngày phát hành dự kiến được ấn định là vào tháng 4 năm 2021.

Vừa qua, đại diện phía sản xuất của 007: No Time To Die cho hay ekip đã công bố thông tin hoãn phát hành No Time To Die, bộ phim thứ 25 trong loạt phim về James Bond. Lịch ra mắt mới đã được ấn định là vào 02/04/2021, tức là trễ hơn 5 tháng so với thông báo trước đó.

007: No Time To Die tiếp tục hoãn phát hành 5 tháng

Nguồn tin này cũng cho hay, ekip hiểu rất rõ sự thất vọng của khán giả khi phải đợi chờ bộ phim quá lâu. Tuy nhiên, người đại diện phân trần rằng họ đang làm những gì tốt nhất có thể cho bộ phim và cho cả khán giả.

007: No Time To Die tiếp tục hoãn phát hành 5 tháng 2

Ban đầu, tựa phim dự kiến sẽ ra mắt vào 10/04/2020. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, No Time To Die đã được ấn định ngày ohast hành mới là vào 20/11/2020. Đây chỉ là một trong số hàng loạt những rắc rối mà bộ phim phải đối mặt.

007: No Time To Die tiếp tục hoãn phát hành 5 tháng 3

Vào tháng 8 năm 2018, đạo diễn Danny Boyle đã rời khỏi dự án và sớm được thay thế bởi Fukunaga. Sau đó, vào tháng 5 năm ngoái, việc sản xuất bị tạm dừng khi Craig bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng phải phẫu thuật khi đang quay một cảnh hành động. Chưa đầy một tháng sau, một vụ nổ đã gây ra hư hỏng và khiến một thành viên ekip bị thương nặng. Và, gần đây nhất, một người đàn ông đã bị bắt tại Pinewood Studios sau khi người ta tìm thấy một chiếc camera ẩn trong một trong những nhà vệ sinh.

Tuy nhiên sau tất cả, rất nhiều người vẫn hi vọng được thưởng thức siêu phẩm này!

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang