Vượt mặt nhiều "đàn anh", "Batman" Robert Pattinson lọt top nam thần đóng nhiều cảnh 18+ nhất

"Thành tích" mới của Robert Pattinson trên bảng xếp hạng những nam thần đóng nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Hollywood dường như chính là minh chứng cho quyết tâm dấn thân đóng "porn" của anh chàng.

Mới đây, trang The Ringer với cuộc khảo sát kéo dài hơn 4 tháng với nhiều bước tổng hợp, xem xét từ các "cảnh nóng" của 30 tài tử danh tiếng năm 2020, sở hữu lợi thế ngoại hình để xác định ngôi sao Hollywood đương thời nào thực sự sở hữu nhiều "cảnh nóng" trên phim với thời lượng cao. Và kết quả thu được khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Vượt mặt nhiều đàn anh , Batman Robert Pattinson lọt top nam thần đóng nhiều cảnh 18+ nhất

Theo đó, ngôi sao của John WickKeanu Reeves, dẫn đầu bảng xếp hạng với tổng cộng 568,92 giây trong khoảng 12 bộ phim trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngoài ra, trong danh sách còn chỉ ra những cái tên có thời lượng cảnh nóng được đóng nhiều nhất như Tom Cruise, Leonardo DiCaprio, Chris HemsworthJake Gyllenhaal, Brad Pitt, Robert Downey Jr. và đặc biệt sự góp mặt từ cái tên của "đàn em" Robert Pattinson khiến nhiều người không giấu nổi sự ngạc nhiên.  

Vượt mặt nhiều đàn anh , Batman Robert Pattinson lọt top nam thần đóng nhiều cảnh 18+ nhất 2

Vượt mặt nhiều đàn anh , Batman Robert Pattinson lọt top nam thần đóng nhiều cảnh 18+ nhất 3

Mặc dù có thời gian hoạt động diễn xuất khá ngắn so với các ngôi sao khác nhưng với 8 tác phẩm có "cảnh nóng" trong số 22 phim đã tham gia với thời lượng lên đến 410,95 giây (tương đương 6,85 phút), anh chàng đã vượt mặt cả những "lão làng" để chễm chệ ở top 2 bảng xếp hạng.

Số liệu thống kê trên dù mục đích chỉ mang tính giải trí là chính nhưng qua đó cũng phần nào cho thấy xu hướng vận hành của điện ảnh Hollywood với câu chuyện về "chuyện người lớn". Có thể thấy, thế hệ diễn viên trẻ đơn của như trường hợp của Robert Pattinson dường như đang ngày càng trở nên "mạnh bạo" hơn trong vấn đề thể hiện tình dục trên phim. 

Vượt mặt nhiều đàn anh , Batman Robert Pattinson lọt top nam thần đóng nhiều cảnh 18+ nhất 4

Thân hình này khi đóng "porn" hẳn sẽ khiến nhiều chị em mất máu...!

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao của Chạng vạng có liên quan đến những vấn đề 18+ nhạy cảm. Trước đó, nam tài tử trẻ tuổi cũng từng khiến làng giải trí chao đảo một phen khi mạnh dạn tuyên bố rằng nếu bộ phim Batman sắp tới không thành công sẽ chuyển hướng sang đóng "porn". Với quyết định táo bạo này, có lẽ "thành tích" đầu tiên ở bảng xếp hạng này sẽ khiến cho anh chàng có thêm động lực để củng cố quyết tâm lấn sân sang lĩnh vực "phim người lớn" của mình trong tương lai. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang