Các nam diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh 18+?

Đằng sau những cảnh nóng nhạy cảm trên màn ảnh, vẫn có những câu chuyện từ người trong cuộc chưa được hé lộ với người hâm mộ.

Từ lâu, cảnh nóng giữa các diễn viên đã trở thành một trong số những đề tài vô cùng được thu hút trên màn ảnh. Đằng sau những cảnh 18+ nhạy cảm trong phim, hậu trường ghi hình các cảnh quay này vẫn chứa nhiều câu chuyện bí mật ít người biết.

Được biết, mặc dù đoàn làm phim đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các diễn viên khi thực hiện cảnh quay nhạy cảm. Thế nhưng khi đó vẫn không tránh khỏi được những trường hợp các diễn viên cảm thấy không thoải mái, thậm chí hối hận sau khi đã đã thực hiện những cảnh nhạy cảm trên màn ảnh. Trong đó đặc biệt là ở phía các nam diễn viên.

Cảnh nóng với bạn diễn là điều khá... kỳ quặc

Các nam diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh 18+?

Trong Bridesmaids (2011), John Hamm từng có cảnh nóng với nữ diễn viên Kristen Wiig. Chia sẻ với tạp chí Playboy, tài tử thuật lại trải nghiệm của mình về cảnh nóng này và ví cảnh quay này là cảnh quay "kỳ quặc": “Giống như bạn đang chạy trong mưa. Sẽ đến một lúc bạn buộc phải chấp nhận, dù gì cũng đã ướt người. Ý tôi là, tất nhiên, bạn sẽ thấy kỳ quặc khi phải mặc một chiếc quần bó màu da rồi vờ diễn cảnh thân mật với bạn diễn nữ. Tôi là một gã đàn ông to cao, còn Kristen Wiig thì gầy gò và bé xíu. Thế nên tôi đã nói với cô ấy: ‘Cứ đấm tôi thẳng tay nếu tôi làm cô không thoải mái".

Đồng tình với ý kiến này, Jake Gyllenhaal - người thực hiện cảnh nóng với mỹ nhân Anne Hathaway trong Love and Other Drugs (2010) cho hay: “Việc cảm thấy kỳ quặc khi đóng các cảnh giường chiếu với bạn diễn trên màn ảnh là phản ứng rất tự nhiên…"

Sự khác biệt trong cảnh nhạy cảm giữa nữ và nam diễn viên

Các nam diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh 18+? 2

Khác với những người khác, nam diễn viên Michael Fassbender trong Shame đã có một cái nhìn vô cùng thú vị về cảnh nóng giữa nam và nữ diễn viên. Vai diễn trong phim đã giúp nam diễn viên nhận ra sự khác biệt trong cách đàn ông và phụ nữ khỏa thân trên màn ảnh: “Tôi bắt đầu băn khoăn. Phụ nữ có thể xuất hiện không mảnh vải trong khung hình, nhưng nam giới sẽ được luôn mặc quần”.

Vô cùng chán ghét cảnh 18+
 

Các nam diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh 18+? 3


Chia sẻ về những cảnh nóng từng thực hiện, nam diễn viên Charlie Hunnam cho biết mình cảm thấy ghét bỏ chúng vì hai lý do, bạn gái Morgana McNelis của anh không thích thú cảnh người yêu thân mật với một cô gái khác trên phim và chính nam diễn viên cảm thấy các cảnh phim này rất… "mất vệ sinh".

Giải thích về điều đó, tài tử cho biết hội chứng kì lạ này bắt nguồn từ một nỗi ám ảnh tuổi thơ: “Tôi là một người mắc chứng sợ vi khuẩn. Hội chứng này đã ám ảnh tôi từ khi còn rất bé. Do đó, cả đời này tôi không muốn phải hôn bất kỳ ai khác ngoài bạn gái mình”.

Hối hận sau khi đóng cảnh nóng

Các nam diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh 18+? 4

Jamie Dornan, nam chính của loạt phim Fifty Shades of Grey, từng thú nhận với tờ The Sun: “Một phần trong tôi vẫn không thể tin được mình thực sự đã đóng những bộ phim đó”. Vai diễn Christian Grey từng mang lại danh tiếng trên màn ảnh rộng cho Dornan cũng đồng thời khiến anh cảm thấy không thoải mái vì tần suất những cảnh khỏa thân dày đặc.

Taylor Lautner, chàng người sói Jacob của loạt phim Twilight cũng trải lòng nếu có cơ hội lựa chọn, anh sẽ không bao giờ cởi áo trên phim một lần nữa: “Nhưng tôi nghĩ điều đó hơi thiếu thực tế. Tôi chắc chắn sẽ đề nghị không thực hiện cảnh cởi đồ. Tôi không muốn người ta nhìn mình trên phim như nhìn một tảng thịt”.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang