"Nữ thần sắc đẹp đương đại" Anne Hathaway hóa thân thành Joker phiên bản nữ

Qua đôi bàn tay điêu luyện của Bosslogic, người hâm mộ giờ đây đã có thể chứng kiến được tạo hình của Joker phiên bản nữ với màn hóa thân xuất sắc từ nữ minh tinh sexy bậc nhất Hollywood - Anne Hathaway.

Trải qua nhiều phần phim chuyển thể với nhiều phiên bản khác nhau từ các diễn viên thủ vai khác nhau, Joker - hoàng tử tội ác của thành phố Gotham từ lâu đã trở thành một trong số những phản diện khét tiếng màn ảnh rộng. Từ Jack Nicholson, Heath Ledger cho đến mới đây nhất là Joaquin Phoenix, Joker đã được hóa thân nhiều lần với mỗi lần đều mang những màu sắc khác nhau.

 Nữ thần sắc đẹp đương đại Anne Hathaway hóa thân thành Joker phiên bản nữ

Khi Joker (2019) kết thúc, tính đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất lâu nữa người hâm mộ mới có thể biết được số phận của gã khủng bố khét tiếng sẽ như thế nào. Trong lúc chờ đợi những diễn biến mới, một nghệ sĩ có biệt danh là Bosslogic đã cho mọi người thấy trước tương lai của nhân vật này mà đặc biệt hơn là tạo hình của hoàng tử tội ác phiên bản nữ. 

Cụ thể, Bosslogic đã đưa Anne Hathaway vào vai Joker và biến cô trở thành phiên bản nữ đầu tiên của nhân vật này. Được biết, bức ảnh được thực hiện dựa trên nguồn cảm hứng là những vết sẹo từ tạo hình mới của nữ minh tinh trong bộ phim The Witches mà nữ diễn viên thủ vai chính sẽ ra mắt sắp tới. Nhất là khi Anne Hathaway hiện vẫn nắm giữ một vai trò khá quan trọng trong vũ trụ DC khi đóng vai Catwoman trong bộ ba triology về Người Dơi - The Dark Knight Rises.

 Nữ thần sắc đẹp đương đại Anne Hathaway hóa thân thành Joker phiên bản nữ  2

"Joker" Anne Hathaway... Nữ thần sắc đẹp đương đại Anne Hathaway hóa thân thành Joker phiên bản nữ  3

được lấy cảm hứng từ phim mới The Witches

Ngay khi bức ảnh trên được tung ra, nhiều người đã không khỏi trầm trồ về mức độ hoàn hảo của tạo hình nhân vật. Nhiều người cho rằng Anne Hathaway rất hợp với tạo hình này và nếu tương lai không xa khi Joker phiên bản nữ được giới thiệu trên màn ảnh, các đạo diễn nên cân nhắc cho nữ diễn viên vào vai nhân vật đặc biệt này.

 Nữ thần sắc đẹp đương đại Anne Hathaway hóa thân thành Joker phiên bản nữ  4

Mặc dù có vẻ khá khó khăn để đưa Joker phiên bản nữ lên màn ảnh rộng, thế nhưng trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ có cơ hội được thấy nhân vật này. Đó là trong thế giới truyện tranh của DC. Hy vọng trong tương lai người hâm mộ của DC Comics có thể sớm được thấy Joker phiên bản nữ trên màn ảnh. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang