Spider-Man 3 sắp bấm máy, bối cảnh đầu tiên là New York

Phần phim riêng thứ ba trong series về Người Nhện dự kiến sẽ thực hiện ghi hình vào tuần sau - 16/10, bối cảnh được chọn là thành phố New York.

Vừa qua Comicbook vừa đưa tin Marvel StudiosSony đã sẵn sàng cho việc khởi động phần phim riêng thứ ba về Người Nhên Peter Parker. Quá trình ghi hình sẽ diễn ra vào ngày 16/10 trên đường phố New York.

Spider-Man 3 sắp bấm máy, bối cảnh đầu tiên là New York

Bộ phim sẽ được sản xuất dưới một cái tên giả - Serenity Now. Hiện tại, các bảng thông báo của Cảnh sát New York về việc tạm hoãn các hoạt động thường nhật đã xuất hiện trên đường phố nhằm phục vụ quá trình ghi hình. 

Spider-Man 3 sắp bấm máy, bối cảnh đầu tiên là New York 2

Tuy nhiên, việc ghi hình này sẽ không có sự xuất hiện của Tom Holland và đạo diễn Jon Watts. Có lẽ ekip chỉ đang triển khai những cảnh quay đường phố phục vụ cho bối cảnh của bộ phim. Đặc biệt, Spider-Man 3 sẽ ứng dụng công nghệ làm phim mới để giúp nhà sản xuất có được hình dung ban đầu về nhân vật trên màn ảnh. Hình ảnh các diễn viên sẽ được đưa vào hệ thống VFX, thêm các lớp trang điểm, hoá trang,...

Spider-Man 3 sắp bấm máy, bối cảnh đầu tiên là New York 3

Cách đây không lâu, những người hâm mộ của Marvel đã bùng nổ với thông tin Jamie Foxx trở lại với vai Electro trong Spider-Man 3 dù chưa rõ thực hư. Tuy nhiên ngay sau đó, Foxx đã xác nhận thông tin bằng cách đăng một số ảnh lên Instagram cá nhân cùng phần mô tả viết nhân vật mình thủ vai, nhưng chẳng hiểu sao anh lại xoá trong tích tắc. Điều này khiến các fan không khỏi hoang mang. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang