Jurassic World: Dominion: Hé lộ teaser đầu tiên

Bom tấn khủng long được mong đợi nhất 2022 - Jurassic World: Dominion - vừa tung ra bộ ảnh teaser đầu tiên và ấn định ngày công chiếu chính thức.

Mới đây, hãng phát hành Universal Pictures của bom tấn Jurassic World: Dominion vừa tung ra bộ ảnh teaser đầu tiên mở đầu cho chiến dịch truyền thông trước khi thương hiệu phim khủng long kinh điển ra mắt vào năm tới. 

Cụ thể, bức ảnh teaser gây ấn tượng mạnh mẽ tới người hâm mộ với biểu tượng công viên kỷ Jura cổ điển cùng với bộ xương của chú khủng long T-Rex đặt ở vị trí trung tâm. Có thể thấy, mặc dù teaser có thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút.

Jurassic World: Dominion: Hé lộ teaser đầu tiên

Chia sẻ về tấm poster này, Colin Trevorrow - đạo diễn của loạt phim cho biết: "Trong ba tháng qua, tôi đã làm việc với một dàn diễn viên và ê-kíp phi thường trong một bộ phim mà chúng tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ với mọi người. Dù chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa nhưng tất cả sự chờ đợi sẽ rất xứng đáng. Chúng ta hãy giữ gìn sức khỏe và bảo vệ nhau cho đến thời điểm đó nhé."

Ngoài ra, thông qua bức ảnh, hãng phim cũng ngầm xác nhận sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Mamoudou Athie, Laura Dern, Jeff Goldblum, Scott Haze, Bryce Dallas Howard, Dichen Lachman, Sam Neill , Daniella Pineda, Chris Pratt , Campbell Scott, Isabella Sermon, Justice Smith, Omar Sy, DeWanda Wise,...

Jurassic World: Dominion: Hé lộ teaser đầu tiên 2

Được biết, sau khi tạm hoãn ghi hình vì diễn biến phức tạp của COVID-19 hồi đầu năm, Jurassic World: Dominion đã tiến hành ghi hình lại vào tháng 7 với nhiều trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn cho các diễn viên và người trong đoàn làm phim. Trước đó, hãng phim cũng đã mạnh tay chi ra một khoản tiền lớn hơn 3 triệu USD dành cho việc xét nghiệm COVID-19 trước khi bộ phim bấm máy trở lại. 

Bên cạnh việc công bố teaser, hãng phim còn ấn định ngày phát hành chính thức vủa bom tấn sau một thời gian dài bị trì hoãn. Hiện tại, Jurassic World: Dominion hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 10.06. 2022 - chậm hơn một năm so với ngày ban đầu là ngày 11.06. 2021

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang