Lord of the Rings phiên bản truyền hình sẽ tràn ngập cảnh nóng không khác gì Game of Thrones?

Thông tin Lord of the Rings do Amazon sản xuất ở dạng phiên bản truyền hình sẽ ngập tràn màu sắc tính dục như Game of Thrones khiến người hâm mộ vô cùng bấn loạn.

Người hâm mộ chưa kịp hết vui mừng vì thông tin Lord of the Rings sẽ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả J.R.R. Tolkien thành phiên bản truyền hình thì mới đây, cộng đồng fan của Tolkien lại một lần nữa “dậy sóng” trước tin phiên bản truyền hình trị giá tỷ USD của hãng Amazon có thể sẽ nhuốm màu sắc dục hơn so với nguyên tác tiểu thuyết.

Lord of the Rings phiên bản truyền hình sẽ tràn ngập cảnh nóng không khác gì Game of Thrones?

Cụ thể trước đó, trên một diễn đàn dành cho những người hâm mộ TolkienTheOneRing đã thông báo tìm kiếm diễn viên và nhân viên bổ sung cho ekip làm phim Lord of the Rings khi đang tiến hành ghi hình tại New Zealand - đã đăng tải một thông báo tuyển diễn viên là “những tài năng không ngần ngại bán khỏa thân hoặc khỏa thân trên màn ảnh vào các vai phụ” và "Chúng tôi chấp nhận mọi dáng người, kích thước cơ thể cũng như vẻ đẹp độc đáo khác” - thông báo tuyển diễn viên từ công ty BGT.

Không chỉ dừng lại ở đó, theo nhiều nguồn thông tin bí mật tiết lộ, hãng sản xuất Lord of the Rings cũng đã thuê Jennifer Ward-Lealand - một chuyên gia “điều phối cảnh thân mật” trên màn ảnh vào thành phần đoàn.

Lord of the Rings phiên bản truyền hình sẽ tràn ngập cảnh nóng không khác gì Game of Thrones? 2

Theo đó, nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng tất cả những dữ liệu trên đầu dẫn đến một kết luận: hãng phim đang tuyển diễn viên cho dự án sắp tới và khả năng các cảnh quan hệ, khỏa thân nhạy cảm... xuất hiện trong phim là vô cùng cao.

Trước những suy luận có căn cứ đó, hiện tại cộng đồng những người hâm mộ tác phẩm của Tolkien đang bày tỏ sự bất bình trước khả năng các nội dung nhạy cảm liên quan tới tình dục sẽ xuất hiện trong bản chuyển thể truyền hình của Lord of the Rings cũng như nguy cơ series phim sẽ trở thành một Game of Thrones thứ hai - một tham vọng biến Lord of the Rings thành tác phẩm tiếp theo lấp đầy khoảng trống mà series dã sử ăn khách Game of Thrones để lại mà ai cũng đã nhìn thấu của Amazon khi hãng phim quyết định chuyển thể tiểu thuyết gốc thành phiên bản truyền hình.

Lord of the Rings phiên bản truyền hình sẽ tràn ngập cảnh nóng không khác gì Game of Thrones? 3

Được biết, Lord of the Rings phiên bản truyền hình đã bước vào giai đoạn ghi hình, dự kiến sẽ kéo dài 5 mùa và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang