Nội y của nữ diễn viên phim 18+ được mang ra đấu giá, đắt xắt ra miếng

Đã bao giờ bạn nghĩ những trang phục mình từng mặc qua sẽ được mang đi đấu giá? Có lẽ là không, nhưng đồ của Yua Mikami - nữ diễn viên phim 18+ đình đám lại đang được đấu giá lên đến 200 triệu VND. Điều này khiến ai nấy đều bất ngờ.

Yua Mikami sinh năm 1993, là nữ diễn viên phim người lớn đình đám của Nhật Bản. Cô là một nghệ sĩ đa tài, trước khi bước vào con đường làm diễn viên phim 18+, Yua từng là một ca sĩ.

Nội y của nữ diễn viên phim 18+ được mang ra đấu giá, đắt xắt ra miếng

Nội y của nữ diễn viên phim 18+ được mang ra đấu giá, đắt xắt ra miếng 2

Cô nàng sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu. Nhất cử nhất động của Yua trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm của cô từ phim, đĩa nhạc hay sách đều được bán hết nhanh chóng khi ra mắt.

Nội y của nữ diễn viên phim 18+ được mang ra đấu giá, đắt xắt ra miếng 3

Tuy nhiên, điều không ngờ nhất là tất cả các bộ trang phục Yua từng mặc qua, kể cả nội y cũng được đem bán hoặc đấu giá. Điều đáng nói là tất cả đều được rao bán hoặc đấu giá với cái giá ngất ngưỡng. Vào năm 2018, đã có 3 bộ trang phục mà Yua Mikami từng mặc qua được đấu giá thành công với tổng giá lên trị lên tới 1,7 triệu yen (tương đương hơn 360 triệu đồng).

Nội y của nữ diễn viên phim 18+ được mang ra đấu giá, đắt xắt ra miếng 4

Nội y của nữ diễn viên phim 18+ được mang ra đấu giá, đắt xắt ra miếng 5

Thậm chí, ngay cả nội y của cô nàng cũng trở thành mặt hàng "hiếm", vô cùng đắt giá. Từng có một bộ trang phục mà người mua đã trả đến 1 triệu 300 yen - tương đương 215 triệu để sở hữu nội y mà Yua từng mặc qua. 

Nội y của nữ diễn viên phim 18+ được mang ra đấu giá, đắt xắt ra miếng 6

Nội y của nữ diễn viên phim 18+ được mang ra đấu giá, đắt xắt ra miếng 7

Sức hút của cô nàng nóng bỏng này là điều không thể phủ nhận. Trong giới, cô là cái tên ăn khách bậc nhất, song ít người có thể tưởng tượng ra cô lại sở hữu lượng fan cuồng hùng hậu đến độ sẵn sàng chi lớn để có được nội y của thần tượng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang