Nhan sắc của thiên thần phim 18+ Bắc Âu khiến nhiều người điên đảo

Melody Marks - tân binh của làng JAV là cô nàng người Bắc Âu sở hữu lượng fan hùng hậu khi vừa mới debut. Tuy nhiên nữ diễn viên đã quyết định hồi hương thay vì tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Nhật sau thành công của bộ phim đầu tiên. Điều này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Melody Marks là tân binh đình đám của làng phim 18+ Nhật Bản nửa đầu năm nay. Cô nàng chỉ vừa xấp xỉ 20 tuổi này là người Scandinavia, Bắc Âu. Trong thời gian vừa debut, bộ phim đầu tay của Melody đã liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng, mang đến cho cô lượng fan vô cùng hùng hậu.

Nhan sắc của thiên thần phim 18+ Bắc Âu khiến nhiều người điên đảo

Nhan sắc của thiên thần phim 18+ Bắc Âu khiến nhiều người điên đảo 2

Nhan sắc của thiên thần phim 18+ Bắc Âu khiến nhiều người điên đảo 3

Sở hữu nhan sắc như thiên thần cùng vóc dáng vô cùng nóng bỏng, không quá khó hiểu khi hình ảnh và tên tuổi cô nàng nổi như cồn tại đất nước mà nền công nghiệp phim người lớn phát triển rầm rộ. Ban đầu cô nàng có định hướng sẽ chinh phục giới AV Nhật trước khi hướng đến những mục tiêu khác. Điều này khiến nhiều khán giả vui mừng vì họ mong mỏi sẽ được thưởng thức nhiều tác phẩm chất lượng của cô.

Nhan sắc của thiên thần phim 18+ Bắc Âu khiến nhiều người điên đảo 4

Nhan sắc của thiên thần phim 18+ Bắc Âu khiến nhiều người điên đảo 5

Nhan sắc của thiên thần phim 18+ Bắc Âu khiến nhiều người điên đảo 6

Tuy nhiên không lâu sau đó, Melody đã tuyên bố hồi hương. Thông tin này khiến không ít người tiếc ngẩn tiếc ngơ vì trót phải lòng nhan sắc thiên thần của cô nàng. Có lẽ thị trường Nhật đối với cô là quá dễ để chinh phục? Được biết sau khi trở về Bắc Âu, nữ diễn viên vẫn sẽ tiếp tục phát triển ở lĩnh vực phim người lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang