Suýt chút nữa đã không có Thanos trên màn ảnh

Thật bất ngờ khi biết rằng suýt chút nữa thì người hâm mộ Marvel đã không thể thấy một kẻ phản diện vĩ đại nhất MCU Thanos (Josh Brolin) trên màn ảnh

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã đi được một chặng đường dài hơn một thập kỷ với nhiều sự kiện cùng với hàng loạt những kẻ phản diện mà các siêu anh hùng Avengers phải chống lại. Một trong số đó, Thanos (Josh Brolin) được xem là ác nhân vĩ đại nhất MCU về cả sức mạnh và "lý tưởng". 

Suýt chút nữa đã không có Thanos trên màn ảnh

Mới đây, ngôi sao thủ vai kẻ khổng lồ tím Thanos - Josh Brolin đã khiến người người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ với báo giới rằng thực chất vai diễn này được nam tài tử gật đầu đồng ý sau rất nhiều lần thương lượng, đàm phán. 

Cụ thể, xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình podcast Team Deakins, ngôi sao của hai bom tấn Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame trả lời rằng trước đây, "nếu được tiếp cận để trở thành một trong những anh hùng, nhiều khả năng sẽ từ chối".

Suýt chút nữa đã không có Thanos trên màn ảnh 2

“Khi bắt tay với Avengers, tôi đã cân nhắc rất nhiều, đó ban đầu chỉ là một vai khách mời (cameo), vì vậy không có áp lực tiền bạc và chuyên môn được đặt nặng nhưng vẫn đáng suy nghĩ.” - Nam diễn viên chia sẻ khi được hỏi về quyết định khi tham gia các bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel

Có thể thấy, với vị trí và chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh Hollywood cùng với sự nghiệp diễn xuất đồ sộ, Jossh Brolin dễ dàng từ chối những vai diễn siêu anh hùng trong MCU mãi cho đến khi gã phản diện "khủng" Thanos - ác nhân khiến cả vũ trụ điện ảnh Marvel phải chao đảo - được hãng phim đề cập đến.

Suýt chút nữa đã không có Thanos trên màn ảnh 3

Bên cạnh đó, Josh Brolin còn cho biết tính chất thoải mái sáng tạo khi thể hiện Thanos cũng là một lý do khiến nam tài tử quyết định nhận vai diễn này. Theo đó, việc được phô diễn lối diễn xuất sáng tạo trong MCU được cho là thích thú hơn nhiều so với việc thể hiện vai diễn Cable trong Deadpool 2. Ngay cả với những đạo cụ phục vụ CGI cồng kềnh phải khoác lên trong những phân cảnh, nam chính Oldboy vẫn cho thấy chiều sâu đáng kể của phản diện khét tiếng.

Đươc biết, nhân vật gã tiên Titan lần đầu tiên được giới thiệu với người hâm mộ trên màn ảnh qua một phân đoạn ngắn trong post-credit của The Avengers vào năm 2011 - rất lâu trước khi Brolin được chọn. Mãi đến Avengers: Infinity War, người hâm mộ mới thực sự được chứng kiến màn thể hiện sức mạnh vĩ đại của kẻ phản diện trên màn ảnh. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang