Bond girl đình đám những năm 60 qua đời

Margaret Nolan - Bond girl đình đám của làng điện ảnh thế giới vừa qua đời ở tuổi 77 vào hôm 05/10 vừa quá. Thông tin được chính con trai bà - Oscar Deeks xác nhận.

Theo trang Daily Mail đưa tin, nữ diễn viên gạo cội Margaret Nolan đã qua đời vào hôm 05/10, hưởng thọ 77 tuổi. Con trai bà - Oscar Deeks đã xác thực thông tin và cho biết thêm gia đình, bạn bè đều vô cùng đau buồn trước mất mát này.

Bond girl đình đám những năm 60 qua đời

Trên Twitter, đạo diễn Edgar Wright đã viết đôi dòng cho nàng minh tinh xinh đẹp một thời: "Thật sự quá đau lòng khi Margaret Nolan vĩnh biệt thế giới. Bà ấy từng là biểu tượng của điện ảnh thế giới những năm 1960".

Bond girl đình đám những năm 60 qua đời 2

Trước khi nữ diễn viên qua đời, Edgar Wright đã hợp tác với bà trong bộ phim Last Night In Soho dự kiến ra mắt vào tháng 04/2021. Song có lẽ Nolan đã không thể đợi được đến ngày đứa con tinh thần của mình ra đời. Đạo diễn Edgar cũng chia sẻ thêm, Nolan là một người khá hài hước nhưng vô cùng sâu sắc. Trên phim trường bà thường kể cho mọi người nghe những câu chuyện rất hay về nghề.

Trong chia sẻ trên trang cá nhân của mình, vị đạo diễn cũng bày tỏ niềm thương tiếc đến gia đình của Nolan, đồng thời tỏ rõ sự cảm kích khi được làm việc cùng nữ diễn viên trước khi bà lâm chung.

Bond girl đình đám những năm 60 qua đời 3

Bond girl đình đám những năm 60 qua đời 4

Margaret Nolan sinh năm 1943, là đoá hồng nước Anh nổi như cồn ở lĩnh vực người mẫu và địa hạt điện ảnh thế kỉ 20. Đối với thương hiệu 007, bà đã trở thành biểu tượng của Bond girl đời đầu trong bộ bikini vàng cùng lớp sơn vàng phủ khắp người trong đoạn clip quảng bá tác phẩm. Bấy giờ Nolan vào vai Dink - một nhân viên massage trên bể bơi của James Bond (Sean Connery đóng).

Góp mặt ở nhiều lĩnh vực trong ngành giải trí, có lúc thành công, có khi thất bại, song đến cuối cùng Margaret Nolan vẫn là cái tên quyền lực trong giới từ trước đến nay. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang