Thor Love and Thunder: Nữ diễn viên chính bất ngờ hé lộ tình tiết mới về cốt truyện

Mới đây, người hâm mộ của Marvel đang vô cùng phấn khích vì những chia sẻ của nữ diễn viên thủ vai Thor phiên bản nữ - Natalie Portman xoay quanh những tình tiết mới về cốt truyện.

Được xem là một trong số những bom tấn quan trọng trong giai đoạn mới của Vũ trụ điện ảnh Marvel, màn ra mắt hiện tại của phần phim thứ 4 về Thần Sấm - Thor: Love and Thunder đang khiến người hâm mộ đứa ngồi không yên. Giữa lúc đó, những chia sẻ mới về bộ phim của nữ diễn viên Natalie Portman càng khiến cho các fan thấp thỏm. 

Thor Love and Thunder: Nữ diễn viên chính bất ngờ hé lộ tình tiết mới về cốt truyện

Được biết, Natalie Portman là diễn viên đảm nhận vai diễn nhân vật Jane Foster - người tình màn ảnh cũ của Thor ở những phần phim trước, đồng thời cũng chính là người được đồn đoán sẽ trở thành Thor phiên bản nữ và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong phần phim ra mắt sắp tới.

Trước đó, Jane hoàn toàn vắng mặt trong Thor: The Dark WorldThor: Ragnarok và trong cả hai trận chiến lớn nhất là vũ trụ là Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Thế nhưng sắp tới đây, nhà sản xuất hé lộ cô nàng sẽ quay trở lại trong Thor Love and Thunder với một diện mạo và vai trò hoàn toàn mới. Mặc dù đã được trao cho nhiệm vụ là phiên bản nữ của Thần Sấm trong MCU, nhưng Jane Foster được dự kiến sẽ có một cuộc hành trình vô cùng đau thương không kém cạnh gì nhân vật của tài tử Chris Hemsworth

Thor Love and Thunder: Nữ diễn viên chính bất ngờ hé lộ tình tiết mới về cốt truyện  2

Mới đây, khi được nhận những câu hỏi về vai diễn sắp tới của mình, Natalie Portman cho biết: "Tôi không thể chia sẻ quá nhiều đâu, nhưng thật sự là tôi vô cùng hào hứng luôn. Tôi đã bắt đầu tập luyện để có cơ nhiều hơn. Với tôi, càng có nhiều siêu anh hùng là nữ thì sẽ càng tuyệt hơn."

Có thể thấy, dù không để lộ quá nhiều về nội dung phim nhưng câu trả lời của nữ diễn viên đã vô tình hé lộ một vài tình tiết có liên quan chặt chẽ đến nguyên tác truyện tranh Marvel Comics: "Bộ phim sẽ phần nào được dựa trên đầu truyện Mighty Thor. Jane sẽ phải trải qua quá trình trị liệu cho căn bệnh ung thư, nhưng cô ấy vẫn sẽ trở thành một nữ hùng."

Lời chia sẻ này gợi nhắc đến một chi tiết trong nguyên tác truyện tranh gốc. Đó là sau khi Thor đã không còn xứng đáng để nhấc chiếc búa đó lên sau sự kiện Original Sin, Jane Foster chính là người thay thế. 

Thor Love and Thunder: Nữ diễn viên chính bất ngờ hé lộ tình tiết mới về cốt truyện  3

Hiện tại, nữ diễn viên Natalie Portman đang trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn của mình trong bom tấn Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11.02.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang