Trái tim quái vật công bố dự án, hé lộ dàn cast tiềm năng

Sáng ngày 14/10, buổi họp báo công bố dự án Trái tim quái vật của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của nhà sản xuất Quang Huy cùng dàn diễn viên: Hoàng Thuỳ Linh, Hứa Vỹ Văn, Trịnh Thăng Bình, B Trần cùng đông đảo cơ quan truyền thông báo đài.

Ngay từ đầu, nhà sản xuất và đạo diễn của Trái tim quái vật đã khẳng định họ sẽ làm một bộ phim thriller thuần Việt, dựa trên những vụ án có thật với bốn nghi can chính là Hoàng Thuỳ Linh, Hứa Vỹ Văn, Trịnh Thăng Bình và B Trần. Bối cảnh phim là ở một chung cư cũ đã xuống cấp, thành phần sống ở đó chủ yếu là những người lao động nghèo, bình dân.

Trái tim quái vật công bố dự án, hé lộ dàn cast tiềm năng

Trái tim quái vật công bố dự án, hé lộ dàn cast tiềm năng 2

Hoàng Thuỳ Linh

Trái tim quái vật công bố dự án, hé lộ dàn cast tiềm năng 3

B Trần

Hồi tháng 7, teaser phim đã được tung ra, hé lộ cốt truyện về cái chết bí ẩn của một thanh niên (Kay Trần). Mọi nghi vấn đổ dồn vào Khánh (Hoàng Thuỳ Linh) - một bà mẹ đơn thân khi cô đã có hiềm khích từ trước với nạn nhân. Tuy nhiên không chỉ có Khánh, mà Lâm “si tình” (B Trần) - người yêu của cô cũng bị tình nghi vì nhất mực bao che cho người tình.

Trái tim quái vật công bố dự án, hé lộ dàn cast tiềm năng 4

Hứa Vĩ Văn

Trái tim quái vật công bố dự án, hé lộ dàn cast tiềm năng 5

Trịnh Thăng Bình

Ngoài ra có hai nhân vật khác cũng trở thành nghi phạm là ông Bé “què” (Hứa Vĩ Văn) - tổ trưởng dân phố và Dustin (Trịnh Thăng Bình) - một “ngôi sao” hết thời với lối hành xử vô cùng kì quặc với những lý do khác nhau.

Trái tim quái vật công bố dự án, hé lộ dàn cast tiềm năng 6

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

Nhìn chung, các vai diễn trong bộ phim đều mang đến thách thức nhất định cho dàn diễn viên, bởi lẽ họ phải hoá thân và những nhân vật có tính cách, hoàn cảnh đặc biệt. Nếu nhiều người trông chờ vào đột phá của Trịnh Thăng Bình sau Ông ngoại tuổi 30 hay kì vọng B Trần sẽ bước ra khỏi khuôn khổ của sự an toàn, thì Hoàng Thuỳ Linh lại nhận được nhiều sự chú ý bởi đây chỉ mới là phim điện ảnh thứ hai của cô trong sự nghiệp. Trở lại sau thời gian dài xa rời màn ảnh, không ít người mong mỏi cô sẽ mang lại những điều thật đặc biệt cho bộ phim và vai diễn như một lẽ tất yếu.

Trái tim quái vật công bố dự án, hé lộ dàn cast tiềm năng 7

Ekip phim

Suốt 6 năm "thai nghén", bộ phim cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt vào 20/11/2020. Đây là khoảng thời gian đầy thách thức nhưng cũng có những thuận lợi riêng dành riêng cho "đứa con" của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp. Đối mặt nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện cũng như thời điểm công chiếu, song ai nấy đều kỳ vọng Trái tim quái vật sẽ vững vàng, cùng những phim Việt khác đưa khán giả trở lại rạp sau khi dịch bệnh qua đi.

Phim dự kiến công chiếu toàn quốc từ 20/11/2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang