Hết làm "Joker", Joaquin Phoenix hóa thân thành Hoàng đế Napoléon trong phim mới

Nam tài tử Joaquin Phoenix sắp sửa sẽ có một màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh khi từ gã hề tội phạm Joker hóa thành Hoàng đế Napoléon vĩ đại.

Còn nhớ vào năm 2019, nhân vật Hoàng tử tội phạm của thành phố Gotham - Joker của Joaquin Phoenix đã "làm mưa làm gió" tại các phòng vé trên toàn cầu bởi cốt truyện và diễn xuất đỉnh cao của nam diễn viên. Sắp tới đây, tài tử có thể sẽ được làm mới bản thân với một nhân vật vô cùng đặc biệt khác: Hoàng đế Napoléon. 

Theo thông tin do tờ Deadline đăng tải, Joaquin Phoenix và đạo diễn Ridley Scott dự kiến sẽ tái ngộ nhau bởi dự án phim điện ảnh về cuộc đời Hoàng đế Napoléon BonaparteKitbag (tên gọi lấy cảm hứng từ câu nói: “There is a general’s staff hidden in every soldier’s kitbag” *tạm dịch: Thao lược của tướng quân được cất giữ trong chiếc túi của người lính).

Hết làm Joker , Joaquin Phoenix hóa thân thành Hoàng đế Napoléon trong phim mới

Thuộc thể loại tiểu sử, Kitbag là câu chuyện dài xoay quanh đời tư của Napoléon, tập trung vào quãng thời gian ông vươn lên làm nhà lãnh đạo nước Pháp, cũng như mối quan hệ nhiều sóng gió với người vợ Josephine. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin ai sẽ là người vào vai nữ chính. Thông qua đó, bộ phim còn  giúp khán giả hiểu hơn về hoài bão, những chiến thắng vang dội và tài thao lược của nhân vật lịch sử.

Được biết, dự án này sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn Ridley Scott cùng David Scarpa - nhà biên kịch đang xây dựng kịch bản cho bộ phim mới về nữ hoàng Cleopatra Gal Gadot đóng chính. Và cách đây khoảng 20 năm, Phoenix từng vào vai phản diện Maximus ở Gladiator (2000) của Scott - bộ phim giành chiến thắng ở hạng mục Phim truyện xuất sắc tại giải thưởng Oscar vào năm 2001.

Hết làm Joker , Joaquin Phoenix hóa thân thành Hoàng đế Napoléon trong phim mới 2

Mặc dù đây mới chỉ là dự án nhưng người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn biết quyết định của nam diễn viên. Ngoài ra, hiện người hâm mộ DC cũng đang chờ đợi thông tin tiếp theo về phần phim mới của Joker khi được biết Warner Bros. rất muốn Joaquin Phoenix trở lại sắm vai gã hề điên loạn thành phố Gotham thêm một lần nữa và sẵn sàng trả cho anh mức thù lao lên tới 50 triệu USD.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Từ "Quái vật" bị xua đuổi đến Đại sứ nhân đạo toàn cầu: Bác sĩ Chopper chính thức gia nhập tổ chức Bác sĩ không biên giới

Từ "Quái vật" bị xua đuổi đến Đại sứ nhân đạo toàn cầu: Bác sĩ Chopper chính thức gia nhập tổ chức Bác sĩ không biên giới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một bước đi đầy tính biểu tượng và nhân văn, Tony Tony Chopper – vị bác sĩ nhỏ bé nhưng có trái tim vĩ đại của băng Mũ Rơm – đã chính thức được bổ nhiệm làm người ủng hộ cho tổ chức Bác sĩ không biên giới (MSF). Cuộc bắt tay lịch sử này không chỉ làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ One Piece mà còn lan tỏa mạnh mẽ tinh thần cứu chữa không giới hạn đến khắp năm châu.

Giải trí
Lên đầu trang