Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật

Sau khi trở lại và gặt hái được nhiều thành công ở lĩnh vực âm nhạc, Hoàng Thuỳ Linh đã hướng về thị trường điện ảnh với bộ phim điện ảnh thứ hai trong sự nghiệp - Trái tim quái vật. Sáng ngày 14/10, cô đã xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim tại TP.HCM.

Hoàng Thuỳ Linh là cái tên đình đám trong làng âm nhạc trong khoảng thời gian gần đây. Trở lại chưa lâu, song cô nàng đã khẳng định được tài năng và thực lực để có riêng cho mình vị trí tương đối vững chắc hiện tại. Với hàng loạt sản phẩm chất lượng, có đầu tư về chất xám lẫn kinh phí: Để Mị nói cho mà nghe, Duyên âm, Em đây chẳng phải Thuý Kiều,...  Hoàng Thuỳ Linh nhanh chóng có được vị thế mình từng đánh mất năm xưa, thậm chí hơn cả như thế.

Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật

Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật 2

Trái tim quái vật là phim điện ảnh thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Vắng bóng khá lâu trên màn ảnh, sự trở lại của Linh trong vai một người mẹ đơn thân bị dính vào những vụ án giết người đã khiến khán giả không khỏi phấn khích. Cô nhận được nhiều sự kì vọng cũng như mong đợi của cả truyền thông lẫn công chúng, đó là nguồn động lực và đồng thời cũng là áp lực dành cho nữ ca sĩ/ diễn viên này. 

Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật 3

Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật 4

Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật 5

Sáng ngày 14/10, Hoàng Thuỳ Linh đã góp mặt trên thảm đỏ buổi họp báo công bố dự án phim Trái tim quái vật của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp. Với bộ trang phục đỏ nổi bật cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, nữ diễn viên đã khiến không ít người trầm trồ bởi nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật. Có người còn cho rằng hình ảnh của cô trên poster phim trông giống thiếu nữ 18 hơn là một người mẹ đơn thân.

Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật 6

Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật 7

Cận cảnh nhan sắc Hoàng Thuỳ Linh trong showcase Trái tim quái vật 8

Hy vọng rằng với sự trở lại đầy táo bạo này, Hoàng Thuỳ Linh sẽ đạt được nhiều thành công mới trên chặng đường sự nghiệp của mình, hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, đa tài và xinh đẹp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang