Từng là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, phát ngôn gây sốc của Gal Gadot nhận nhiều ý kiến trái chiều

Vừa qua, ngôi sao Wonder Woman đã có những phát ngôn gây sốc về việc bản thân từng tìm mọi cách để không đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2004. Thông tin này nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, không ít người cho rằng nữ diễn viên tự cao, sống ảo, giả tạo.

Ngày 14/10 vừa qua, Gal Gadot đã xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair số tháng 11 với hình ảnh vô cùng quyến rũ và xinh đẹp. Trong số này, người đẹp đã có bài phỏng vấn về quá trình "chinh chiến" của mình tại đấu trường nhan sắc nhưng chính những phát ngôn của cô lại nhận về vô vàn ý kiến trái chiều.

Từng là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, phát ngôn gây sốc của Gal Gadot nhận nhiều ý kiến trái chiều

Từng là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, phát ngôn gây sốc của Gal Gadot nhận nhiều ý kiến trái chiều 2

Nữ diễn viên của Wonder Woman 1984 từng đăng quang Hoa hậu Israel năm 2004 và trở thành đại diện của Israel tham gia Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức tại Ecuador cùng năm. Song Gal Gadot cho biết cô đã cố hết sức để không giành vương miện Hoa hậu bằng mọi giá, điển hình như nói với người phỏng vấn rằng mình không biết tiếng Anh trong phần thi ứng xử. Chưa dừng lại ở đó, cô còn chia sẻ với Glamour rằng mình thường xuyên tỏ ra thiếu kỉ luật (tập trung trễ, diện trang phục sai quy định) để làm mất điểm của bản thân vì... sợ đoạt giải lần nữa.

Từng là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, phát ngôn gây sốc của Gal Gadot nhận nhiều ý kiến trái chiều 3

Thông tin được Daily Mail đăng tải và cũng trong bài viết của trang này, nhiều ý kiến cho rằng Gal Gadot giả tạo, một số khác lại lên án việc làm và phát ngôn của nữ diễn viên với lý do cô đã không tôn trọng quốc gia mình đại diện, thiếu tôn trọng chương trình lẫn đối thủ và đương nhiên cô cũng không hề tôn trọng chính bản thân. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn tiết lộ thêm vào năm 2004, Hoa hậu Jennifer Hawkins của Australia gần như bất bại trên mọi mặt trận của cuộc thi. Vì vậy dù Gal có làm mọi cách để chiến thắng cũng không có cơ hội đăng quang.

Từng là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, phát ngôn gây sốc của Gal Gadot nhận nhiều ý kiến trái chiều 4

Từng là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, phát ngôn gây sốc của Gal Gadot nhận nhiều ý kiến trái chiều 5

Ngôi sao 35 tuổi bị dư luận chỉ trích không tiếc lời vì cho rằng cô chỉ đang khoe mẽ, tự cao. Thay vì cố ý gây mất điểm trong cuộc thi, cô hoàn toàn có thể chọn lựa từ chối thi hoặc bỏ thi chứ không nên có những phát ngôn "chói tai" như thế. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất với mức thù lao khổng lồ, song những phát ngôn của Gal có lẽ sẽ khiến cô mất đi một lượng người hâm mộ đáng kể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang