Netflix tung poster bộ phim cuối cùng của "Black Panther" Chadwick Boseman

Mới đây, Ma Rainey's Black Bottom - bộ phim cuối cùng của "Vua Báo Đen" Chadwick Boseman đã được Netflix tung ra tấm poster chính thức.

Trước khi ra đi đột ngột vì căn bệnh ung thư đại trực tràng, ngôi sao của Black Panther Chadwick Boseman đã để lại cho người hâm mộ tác phẩm điện ảnh cuối cùng - Ma Rainey's Black Bottom. Đây là bộ phim do Netflix thực hiện với sự dẫn dắt của đạo diễn George C. Wolfe.

Mới đây, hãng phim đã tung ra tấm poster chính thức cuối cùng của tác phẩm. Tấm ảnh tiết lộ tạo hình của nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman càng khiến người xem không giấu nổi sự xúc động.

Netflix tung poster bộ phim cuối cùng của Black Panther Chadwick Boseman

Được chuyển thể từ vở kịch của August Wilson và lấy cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc có thật Gertrude "Ma" Rainey (1886 - 1939) - người được mệnh danh "Mẹ của dòng nhạc blues", bộ phim sắp tới sẽ có sự góp mặt của nữ diễn viên chính Viola Davis và Chadwick Boseman trong vai nhạc sĩ đầy tham vọng - Levee.

Câu chuyện của phim bắt đầu kh các nhà sản xuất nhạc tại Chicago muốn thay đổi hình tượng của nữ ca sĩ Ma Rainey (Viola Davis) cho phù hợp giới trẻ. Khi đó, anh chàng nhạc công Levee mang hy vọng thổi làn gió mới cho những ca khúc cũ của Rainey song chính cá tính mạnh mẽ của Levee đã khiến anh bất hòa với thành viên trong nhóm nhạc của Ma Rainey.

Netflix tung poster bộ phim cuối cùng của Black Panther Chadwick Boseman 2

Netflix tung poster bộ phim cuối cùng của Black Panther Chadwick Boseman 3

Chưa xét đến cốt truyện, Ma Rainey's Black Bottom vẫn được đánh giá là bộ phim mang nhiều ý nghĩa bởi trước hết đây chính là tác phẩm đánh dấu sự xuất hiện cuối cùng của cố diễn viên Black Panther trên màn ảnh.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 18.12.2020 trên kênh phim trực tuyến Netlix.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang