Thanos và những sự thật đen tối mà có thể đến 99% fan hâm mộ không biết

Gã phản diện vĩ đại nhất của kỷ nguyên Infinity Saga sở hữu nhiều bí mật đen tối ở truyện tranh mà không phải người hâm mộ điện ảnh nào cũng biết.

#Bài viết có tiết lộ nội dung truyện, độc giả nên cân nhắc trước khi xem

Thanos và những sự thật đen tối mà có thể đến 99% fan hâm mộ không biết

Khác với những gì được kể trên màn ảnh, câu chuyện thật sự về những góc khuất đen tối trong cuộc đời của Thanos được thể hiện rất rõ trong nguyên tác truyện tranh. Trong đó, nếu chưa đọc qua Marvel Comics, có thể bạn sẽ không thể biết rằng trước khi trở thành một gã đồ tể, Thanos là một tay chơi khét tiếng chinh phục vô số người đẹp ở các vũ trụ và để lại vô số... con rơi.

Sự thật này đã được tiết lộ trong miniseries Thanos Rising - bộ truyện tranh được chắp bút bởi Jason AaronSimone Bianchi.

Thanos và những sự thật đen tối mà có thể đến 99% fan hâm mộ không biết  2

Câu chuyện bắt đầu với sự kiện sau khi xuống tay với các đồng hương tại quê hương Titan, Thanos - khi ấy vẫn còn là anh niên trẻ tuổi - bỗng cảm thấy hối hận thực sự về hành động của mình và thề sẽ không bao giờ giết người nữa. Để thực hiện lời hứa của mình, hắn rời Titan và tự bước trên hành trình mới. Gã chu du qua nhiều thế giới, biết được những thứ mà bản thân cứ ngỡ không hề tồn tại và đồng thời cũng gặp gỡ nhiều người đẹp ngoài hành tinh.

Vốn mang sẵn máu thích chinh phục, trong suốt cuộc hành trình chu du vũ trụ của mình, gã bắt đầu "cưa cẩm" những người phụ nữ xinh đẹp và tất nhiên là để họ mang trong người giọt máu của hắn. Tuy nhiên, khi những đứa trẻ được sinh ra, gã khổng lồ đều thấy chúng không giống bố và điều đó làm gợi nhớ đến kí ức về người mẹ ruột đã từng cố gắng giết hắn khi mới chào đời vì nghĩ rằng hắn là một con quái vật. Dẫu vậy, hắn vẫn không làm hại đứa bé và thường bỏ đi sau khi chúng chào đời.

Thanos và những sự thật đen tối mà có thể đến 99% fan hâm mộ không biết  3

Đi suốt một quãng đường dài ăn chơi sa đọa, cuối cùng gã khổng lồ tím nhận ra rằng trái tim mình chỉ yêu một người. Đó là người bạn thân thời thơ ấu - Death (Thần chết).  Khi biết chuyện, Death buộc Thanos phải chứng minh tình yêu của mình và để cho người tình thấy, gã đã quay trở lại hành tinh nơi có hàng trăm, ngàn người vợ cùng đứa con rơi rồi giết chết họ ngay trước mặt Death.

Đáp lại màn ra tay tàn nhẫn đó của gã, Death chỉ lạnh lùng và bình thản nói rằng liệu hai người sinh vật kia có phải là mối tình duy nhất của hắn ngoài vũ trụ. Nhận ra những gì Thần chết đang yêu cầu ở mình, Thanos tiếp tục quay trở lại tất cả những hành tinh nơi hắn yêu đương trước đây và tàn sát tất cả những máu mủ còn sót lại.

Thanos và những sự thật đen tối mà có thể đến 99% fan hâm mộ không biết  4

Từ đó, từ hành trình chu du vũ trụ để quên đi quá khứ là một kẻ sát nhân máu lạnh, vì tình yêu mù quáng mà nhân tính của gã không còn. Từ đó trở đi, có thể thấy cái chết gần như là vô nghĩavà dường như những bi kịch đó đã đẩy Thanos trở thành kẻ sát nhân vũ trụ nổi tiếng toàn vũ trụ Marvel như những gì mà chúng ta đã thấy trên màn ảnh. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang