Hé lộ danh tính ngôi sao vào vai phản diện trong Spider-Man 3?

Mới đây, danh tính của nam tài tử có thể được Marvel Studios nhắm cho vai diễn phản diện chính trong bom tấn Spider-Man 3 đã được tiết lộ.

Phần phim solo thứ ba của Tom Holland trong vai diễn Spider-Man đang là một trong số những dự án được người hâm mộ trông đợi nhất, đặc biệt là sau khi thương vụ nhượng quyền thương mại về việc giữa lại Người Nhện giữa Disney và Sony diễn ra thành công. 

Khi nội dung cốt truyện cũng như chủ đề tác phẩm vẫn chưa được hãng phim hé lộ thì thông tin về nhân vật phản diện sẽ đối đầu với Spider-Man cũng được các fan quan tâm không kém. Không chỉ tò mò về danh tính phản diện mới, khán giả cũng muốn biết tài tử nào sẽ thủ vai nhân vật.

Trước đó, do phản diện Vulture của Spider-Man: Homecoming thuộc về Micheal Keaton Mysterio trong Spider-Man: Far from Home do tài tử có tiếng Jake Gyllenhaal thủ vai, vì thế hành trình tiếp theo của Spider-Man chắc chắn sẽ quy tụ sự tham gia của một gương mặt có tiếng tăm để xứng tầm với hai nhân vật phản diện tiền nhiệm.

Hé lộ danh tính ngôi sao vào vai phản diện trong Spider-Man 3?

Hé lộ danh tính ngôi sao vào vai phản diện trong Spider-Man 3? 2

Matthew McConaughey

Mới đây, danh tính của nam tài tử có thể được Marvel Studios nhắm cho vai diễn phản diện chính trong bom tấn Spider-Man 3 đã được tiết lộ. Theo nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ, tài tử Matthew McConaughey - người từng gây tiếng vang với các vai diễn trong InterstellarMudTrue Detective và mang về giải Oscar cho vai diễn trong Dallas Buyers Club - sẽ là người được chọn để đảm đương trọng trách này.

Theo đó, ngôi sao của Dallas Buyers Club có thể sẽ vào vai Norman Osborn - kẻ phản diện chính trong phần phim Spider-Man đầu tiên thuộc phiên bản của nam diễn viên Tobey Maguire - hắn từng được giới thiệu là một nhân cách khác của Green Goblin, kẻ thù nguy hiểm nhất của Người Nhện. 

Hé lộ danh tính ngôi sao vào vai phản diện trong Spider-Man 3? 3

Trước đó, còn có tin đồn cả hai phiên bản Người Nhện tiền nhiệm: Tobey Maguire Andrew Garfield cũng sẽ góp mặt trong bộ phim lần này cũng khiến cho người hâm mộ càng thêm nóng lòng đợi ngày phim ra mắt. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang