Nữ diễn viên 18+ tuyên bố giải nghệ vì không muốn "lên giường" cùng quản lý

Câu chuyện của Konona Yuzuki vừa qua đã gây sốt trên mạng xã hội. Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô lại tuyên bố giải nghệ với lý do đầy tự trọng.

Konona Yuzuki là nữ diễn viên đình đám của làng phim người lớn Nhật Bản. Cô sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, thân hình quyến rũ. Không dừng lại ở đó, kỹ năng diễn xuất của cô cũng thuộc hàng đỉnh cao trong giới, đồng thời Konona còn có riêng cho mình giọng nói vô cùng đáng yêu.

Nữ diễn viên 18+ tuyên bố giải nghệ vì không muốn lên giường cùng quản lý

Nữ diễn viên đang là cái tên vô cùng sáng giá của làng phim 18+ khi sở hữu lượng fan khổng lồ cùng những lần "cháy hàng" cực nhanh mỗi khi ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên vừa qua cô đã gây sốc khi tuyên bố giải nghệ dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Nữ diễn viên 18+ tuyên bố giải nghệ vì không muốn lên giường cùng quản lý 2

Trước sự hoang mang của nhiều người, nữ diễn viên đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích trên trang Twitter cá nhân. Cô viết: "Tôi thực sự rất ghét thế giới của ngành nghề này. Đây là nơi nếu bạn không ngủ với quản lý, bạn sẽ không thể bán các sản phẩm của mình. Nếu chấp nhận những điều này, đương nhiên tôi vẫn có thể làm một diễn viên nhưng tôi không bao giờ chấp nhận thứ "rẻ tiền" như vậy và đây chính là quyết định của tôi".

Nữ diễn viên 18+ tuyên bố giải nghệ vì không muốn lên giường cùng quản lý 3

Có lẽ Konona đã thật sự vỡ mộng với ngành công nghiệp AV, sau khi bị người quản lý "gạ tình", đánh đổi bằng việc các ấn phẩm của cô sẽ được bán ra thị trường một cách thuận lợi. Điều này khiến nữ diễn viên cảm thấy mình giống như một công cụ hơn là một con người. Đó cũng chính là lý do cô quyết định giải nghệ, chuyển hướng bản thân sang vai trò làm diễn viên lồng tiếng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang